Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jung Joon Young reset toàn bộ điện thoại trước khi giao nộp cho cảnh sát

Hiện cảnh sát vẫn đang cố gắng điều tra xem nguyên nhân y reset toàn bộ điện thoại là gì.

Mới đây, Jung Joon Young đã chính thức bị bắt giữ sau hàng loạt cáo buộc như quay lén  clip sex và phát tán trong groupchat 8 người liên quan đến Seungri và CEO Yoo In Suk. 

Trước đó, ngày 14/3, khi xuất hiện tại tòa án để tham gia phiên thẩm vấn đầu tiên, Jung Joon Young đã giao nộp cho cảnh sát 3 chiếc điện thoại để phục vụ quá trình điều tra, trong có có chiếc điện thoại vàng.

Tuy nhiên sau khi phân tích cả 3 chiếc điện thoại này, cảnh sát bất ngờ phát hiện chúng đều đã được reset về chế độ mặc định của nhà sản xuất. Điều đó đồng nghĩa với việc tất cả dữ liệu đều bị xóa sạch. Cảnh sát không thể khôi phục lại dữ liệu trong những chiếc điện thoại này của Jung Joon Young.

Jung Joon Young reset toàn bộ điện thoại trước khi giao nộp cho cảnh sát 0

Trước đó, Jung Joon Young cũng từng dính cáo buộc dùng mối quan hệ với cảnh sát để xóa bằng chứng phạm tội tương tự vào năm 2016. Cảnh sát đang tìm hiểu lý do tại sao điện thoại của Jung Joon Young lại bị reset lại.

Về phía Seungri, trong bản tin tói 22/3, đài SBS cho hay Seungri có mối quan hệ thân thiết với cảnh sát Yoon - người được cho là đứng sau giúp Choi Jong Hoon lấp liếm vụ lái xe khi say rượu, giúp club Mokey Museum của Seungri trốn tội kinh doanh trái phép.

Tuy nhiên, Seungri vẫn một mực phủ nhận mọi cáo buộc móc nối, đi cửa sau với cảnh sát. Nam ca sĩ thừa nhận từng đi ăn cùng Yoon, nhưng tiền ai người nấy trả.

Jung Joon Young reset toàn bộ điện thoại trước khi giao nộp cho cảnh sát 1

Ngoài ra cảnh sát cũng cho biết, Yoon thường xuyên liên lạc bằng Telegram - ứng dụng cho phép người dùng có thể tự xóa những đoạn hội thoại của mình. Chính vì vậy cảnh sát cũng gặp không ít khó khăn khi điều tra về Yoon.

Giúp Tiin sửa lỗi