Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Choi Jong Hoon - 'Jung Joon Young thứ 2' trong nhóm chat của Seungri bị buộc tội quay lén và phát tán clip sex

Cảnh sát đã bắt đầu vào cuộc để điều tra Choi Jong Hoon vì các hành vi quay lén của anh.

Trước khi toàn bộ danh sách của nhóm chat bị phanh phui, một luật sư đã từng tiết lộ có đến '2 Jung Joon Young' trong nhóm chat của Seungri. Điều này có nghĩa là, có hai nam thần tượng đặt máy quay lén khi đang quan hệ tình dục mà không được phép. 

Và điều không thể ngờ đối với người hâm mộ thế hệ gen 2, trưởng nhóm có gương mặt hiền lành của F.T Island lại chính là 'Jung Joon Young' thứ 2. Sau khi bị tung các bằng chứng trong nhóm chat, Choi Jong Hoon đã phải lên trình diện cảnh sát và còn bị cáo buộc hối lộ cảnh sát để che giấu cho tội say rượu khi lái xe hồi năm 2016 của anh. 

Choi Jong Hoon - 'Jung Joon Young thứ 2' trong nhóm chat của Seungri bị buộc tội quay lén và phát tán clip sex 0 

Choi Jong Hoon cũng xác nhận đã tham gia đánh golf cùng một viên cảnh sát và tặng vé concert của F.T Island cho vợ và con ông. Thêm vào đó, tin tức mới đưa ra sáng nay cho biết, Choi Jong Hoon cũng tự tay quay một số đoạn video 'nóng'. 

Ban đầu, anh bị buộc tội phát tán 5 video quay lén trong phòng chat. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, cảnh sát tìm thấy bằng chứng cho thấy chính Choi Jong Hoon cũng đã tự quay một clip. Cáo buộc này đã làm tăng con số video mà Choi Jong Hoon phát tán bất hợp pháp trên nhóm chat lên con số 6. 

Như vậy, Choi Jong Hoon đã chính thức dính vào các cáo buộc với những tội danh hối lộ cảnh sát và phát tán các clip 'nóng' bất hợp pháp. 

Góp ý cho Tiin