Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Jungkook (BTS) bị điều tra vì gây tai nạn giao thông nghiêm trọng

Sau khi gặp tai nạn, nam thần tượng và người bị thương đã được đưa vào bệnh viện. Tình trạng chấn thương hiện tại vẫn chưa rõ.

Trưa ngày 4/11, truyền thông Hàn đưa tin em út của BTS - Jungkook - đang bị cảnh sát điều tra về một vụ tai nạn giao thông. Theo thông tin được tiết lộ thì nam thần tượng đã lái xe ô tô và tông vào một chiếc taxi tại khu vực Yongsan. 

Sau tai nạn, cả thành viên BTS lẫn tài xế taxi đều bị thương và lập tức được đưa vào bệnh viện điều trị. Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào tiết lộ cụ thể tình trạng sức khỏe của cả hai. Tuy nhiên, cảnh sát Yongsan đã bắt tay vào điều tra để xác định liệu Jungkook có thật sự vi phạm luật giao thông đường bộ hay không. 

Jungkook (BTS) bị điều tra vì gây tai nạn giao thông nghiêm trọng 0

Khi được báo chí hỏi về thông tin cụ thể của vụ tai nạn và tiến độ điều tra, phía cảnh sát Yongsan cho biết: ‘Chúng tôi không thể tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào. Tất cả vẫn đang trong quá trình điều tra'. 

Đến thời điểm này, công ty quản lý của Jungkook - Big Hit Entertainment vẫn chưa lên tiếng phản hồi về các bài báo của truyền thông Hàn. 

Jungkook (tên thật là Jeon Jungkook) là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc đình đám BTS. Anh là một nam thần tượng đa tài, được công nhận khả năng ở lĩnh vực hát, nhảy lẫn diễn xuất. Từ khi BTS vừa mới ra mắt đến khi đã nổi tiếng toàn cầu, Jungkook vẫn luôn là thành viên đứng top đầu của nhóm về số lượng fan. 

Jungkook (BTS) bị điều tra vì gây tai nạn giao thông nghiêm trọng 1

Cách đây không lâu, Jungkook từng vướng vào vụ tranh cãi yêu đương với một nghệ nhân xăm hình khi hình ảnh anh ôm cô gái này đầy thân mật bị phát tán trên mạng xã hội. Dù Big Hit đã lập tức lên tiếng phủ nhận nhưng tin đồn vẫn ảnh hưởng đến anh ít nhiều. Đến nay, khi ồn ào hẹn hò, yêu đương vừa lắng xuống thì Jungkook lại tiếp tục vướng vào tranh cãi nghiêm trọng khác - tai nạn giao thông. 

Hình ảnh làm rộ lên tin đồn hẹn hò của Jungkook.  

Hình ảnh làm rộ lên tin đồn hẹn hò của Jungkook. 

Sau tất cả, các fan vẫn hy vọng cả Jungkook và tài xế taxi đều sẽ không gặp tổn thương nặng nề nào về thân thể.  

Sau tất cả, các fan vẫn hy vọng cả Jungkook và tài xế taxi đều sẽ không gặp tổn thương nặng nề nào về thân thể. 
Góp ý cho Tiin