Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jungkook nhếch mép cười mỉa, Suga 'phản dame' cực gắt khi BTS bị hỏi về vấn đề đạo nhái

Trước câu hỏi bất ngờ từ phóng viên, BTS đã có những biểu cảm không mấy hài lòng ngay trong buổi họp báo.

Vừa qua, BTS đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc với album 'MAP OF THE SOUL: PERSONA' và ca khúc chủ đề 'Boy with Luv'. Chiều 17/4, 'nhóm nhạc toàn cầu' đã có buổi họp báo để chia sẻ về dự án lần này, cũng như trả lời các câu hỏi của giới truyền thông liên quan đến những dự án và kế hoạch tiếp theo.

BTS tại buổi họp báo chiều 17/4.  

BTS tại buổi họp báo chiều 17/4. 

Ngoài những hành động lịch thiệp và các câu trả lời thông minh được báo chí khen ngợi, một chi tiết chiếm 'spotlight' của buổi họp báo này chính là câu hỏi thẳng thừng của một phóng viên về nghi án đạo nhái trong album trước đây của BTS.

Cụ thể, một nhiếp ảnh gia người Pháp có tên Bernard Faucon đã cáo buộc BTS đạo nhái tác phẩm của mình. Người này đã gửi email cho hãng truyền thông Hankyoreh bày tỏ quan điểm về sự tương đồng giữa concept của bản hit đình đám Blood, Sweat, & Tears và Young Forever của BTS với hai tác phẩm trước đây của anh là Les Grandes Vacances và dự án nhiếp ảnh The Most Beautiful Day of My Youth.

Câu hỏi được phóng viên đưa ra là: 'Các bạn nói rất nhiều về nguồn cảm hứng đằng sau các album, tôi muốn hỏi các bạn 1 câu: các bạn có được nguồn cảm hứng như thế nào từ nhiều tác phẩm khác. Tôi tò mò, liệu có phải các bạn lấy cảm hứng từ tác phẩm nghệ thuật khác (tác phẩm của người khác) hay không?'.

Nhận 'cú đấm trực diện' một cách bất ngờ, BTS khá lúng túng và phải hỏi lại để hiểu chính xác nội dung trong câu nói của phóng viên đó. 

'Tôi có thể hiểu rằng bạn đang muốn hỏi: tác phẩm nghệ thuật nào đã truyền cảm hứng cho album của chúng tôi đúng không? Đặc biệt là 'WINGS' và 'Blood, Sweat and Tears'? Tôi hiểu câu hỏi đúng chứ ạ?', trưởng nhóm RM phát biểu.

Các thành viên khá lúng túng vì câu hỏi 'nhạy cảm' 

Các thành viên khá lúng túng vì câu hỏi 'nhạy cảm'

RM phải hỏi lại lần nữa 

RM phải hỏi lại lần nữa

Theo đó, phóng viên đưa ra câu hỏi này đã giải thích lại một cách rõ ràng hơn. Đặc biệt, người này còn dùng hẳn từ 'đạo nhái' để muốn BTS trả lời rõ ràng vụ lùm xùm liên quan đến lời tố cáo của nhiếp ảnh gia người Pháp. 

'Tôi nhắc đến 'WINGS' và 'Blood, Sweat and Tears' vì tôi muốn biết liệu nó có phải là một sản phẩm đạo nhái? Tôi biết đây là một câu hỏi không hề dễ chịu nhưng tôi muốn nghe ý kiến của các bạn', phóng viên nói.

Trước câu hỏi có phần thẳng thắn quá này, một lần nữa các thành viên BTS lại không thể trực diện đáp lời ngay lập tức. Đáng chú ý là ngoài biểu cảm khó chịu ra mặt của các thành viên, em út Jungkook còn có một cú nhếch mép đầy ẩn ý.

Jungkook nhếch mép 

Jungkook nhếch mép

Jimin ngơ ngác  

Jimin ngơ ngác 

Biểu cảm không mấy vui vẻ của các thành viên còn lại 

Biểu cảm không mấy vui vẻ của các thành viên còn lại

Trong khi đó, chỉ duy nhất một thành viên bình tĩnh phản đáp lại câu hỏi gai góc này một cách rõ ràng, dứt khoát nhất, đó là Suga. Rapper Suga nổi tiếng là một idol có tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn và không ngại 'phản dame' trước những sự công kích. Bởi vậy, trong buổi họp báo lần này, anh chỉ cười nhẹ, nhìn thẳng phóng viên đưa ra câu hỏi và đáp:

'Về vấn đề đó, đội ngũ pháp lý của công ty chúng tôi đang nói chuyện với nhiếp ảnh gia đó. Tôi tin rằng lập trường chính thức của chúng tôi cũng giống như lập trường của công ty. Công ty chúng tôi đang kiểm tra lại vấn đề này và tôi chắc rằng chúng ta sẽ được biết kết quả sớm thôi. Cảm ơn!'.

Jungkook nhếch mép cười mỉa, Suga 'phản dame' cực gắt khi BTS bị hỏi về vấn đề đạo nhái 6 

Còn đây là phong thái đẳng cấp của 'đại boss' Suga 

Còn đây là phong thái đẳng cấp của 'đại boss' Suga

Phong thái chuyên nghiệp, lạnh lùng và không kém phần 'sắc bén' của Suga đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Sau khi buổi họp báo kết thúc, những hình ảnh cực ngầu và thông tin về màn đối đáp giữa Suga với phóng viên đã được tìm kiếm rất nhiều trên mạng. Đồng thời, thành viên BTS cũng nhận được rất nhiều lời khen về cách xử lý vừa chuyên nghiệp, vừa sang chảnh của mình.

Chàng rapper sinh năm 1993 được khen ngợi rất nhiều sau màn 'cứu nguy' cho cả nhóm. 

Chàng rapper sinh năm 1993 được khen ngợi rất nhiều sau màn 'cứu nguy' cho cả nhóm.
Giúp Tiin sửa lỗi