Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jun.K (2PM) viết thư tay xin lỗi fan trước ngày nhập ngũ

Hôm nay thành viên 2PM sẽ chính thức nhập ngũ.

Theo thông báo từ công ty chủ quản JYP Entertainment, thể theo nguyện vọng bản thân, Jun.K sẽ nhập ngũ trong im lặng vào ngày hôm nay (8/5). Thời gian và địa điểm nhập ngũ sẽ không được tiết lộ.

Jun.K sẽ nhập ngũ trong im lặng ngày hôm nay, 8/5. 

Jun.K sẽ nhập ngũ trong im lặng ngày hôm nay, 8/5.

Trước đó, anh đã viết một bức thư tay, gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ. Giữa tháng 2 vừa qua, Jun.K bị bắt vì lái xe khi say rượu. Công ty quản lý đã lên tiếng xin lỗi đồng thời mọi hoạt động quảng bá của anh đã bị ngưng hoàn toàn.

Nội dung bức thư tay của Jun.K 

Nội dung bức thư tay của Jun.K

‘Tôi muốn một lần nữa gửi lời xin lỗi chân thành vì lỗi lầm của mình trong tháng 2 vừa qua đã khiến các bạn thất vọng. Từ đó đến nay, tôi lúc nào cũng sống trong hối hận. Rõ ràng là tôi cần phải bị chỉ trích do sai lầm của mình. Những nỗi đau mà người hâm mộ phải chịu, tôi có thể cảm nhận được và hoàn toàn thấu hiểu.'

Anh cũng chia sẻ thêm, vì sai lầm này, anh không có động lực để đứng trên sân khấu và cảm thấy rất có lỗi với người hâm mộ. Thành viên 2PM cho biết anh sẽ nghiêm túc suy nghĩ về những hành động của mình đồng thời cố gắng làm việc chăm chỉ để không cảm thấy xấu hổ với bản thân.

'Gửi đến những người yêu quý 2PM và tôi trong suốt 10 năm qua. Quãng thời gian được làm việc với các thành viên, các anh chị nhân viên đã giúp tôi rất nhiều, đó thực sự rất quý giá, và giúp tôi nhìn nhận chính mình.

Xin lỗi các bạn vì tôi ra đi mà chưa thể làm dịu tổn thương mà các bạn phải chịu.'

Giúp Tiin sửa lỗi