Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Junsu (JYJ) và T.O.P (Big Bang) xuống tóc sẵn sàng nhập ngũ

Hai anh chàng đã khoe ảnh mình cắt tóc ngắn với fan trên mạng xã hội.

Ngày hôm nay, Junsu và T.O.P sẽ chính thức lên đường nhập ngũ, phục vụ 1 năm 9 tháng trong quân ngũ. Trước khi lên đường phục vụ Tổ quốc, vắng bóng gần 2 năm trời khỏi làng giải trí, hai anh chàng không quên khoe với người hâm mộ hình ảnh mái tóc ngắn của mình.

Mới đây Junsu (JYJ) chia sẻ bức ảnh của mình lên Instagram cá nhân và viết: 'Cảm ơn các bạn vì đã dành cho tôi tình yêu và những kỉ niệm khó quên trong suốt 13 năm qua. Tôi cảm thấy dường như chưa tạm biệt các bạn đúng cách trước khi tôi đi, cho nên đây là bằng chứng nhé. Hẹn gặp lại. Hãy cười tươi lên nhé'

Trước đó thành viên T.O.P (Big Bang) cũng chia sẻ hình ảnh mình xuống tóc lên mạng xã hội và nói: 'Tôi thực sự rất hi vọng mình có thể nhập ngũ trong yên lặng, cho nên xin hãy thông cảm cho tôi nếu tôi không nói lời tạm biệt với các bạn. Tôi vô cùng xin lỗi'.

Được biết, sau 4 tuần đào tạo cơ bản tại trung tâm quân đội Chungnam Nonsan, Junsu sẽ phục vụ tại một đơn vị quảng cáo cho cảnh sát phía nam Gyeonggi còn T.O.P sẽ tham  gia vào một ban nhạc trong quân ngũ.

Hiện đã có rất nhiều fan hâm mộ đứng chờ sẵn tại trung tâm quân đội Chungnam Nonsan để nói lời tạm biệt với 2 anh chàng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi