Justin Bieber bị ném đá khi 'khoe khoang giàu có' với Kendall Jenner giữa đại dịch

Hành động của nam ca sĩ trên livestream cùng vợ và cô bạn thân đã không được người hâm mộ ủng hộ.

11/04/2020 17:02

Đại dịch Covid-19 đang ảnh hưởng mạnh mẽ tới người dân toàn thế giới. Bất kể người giàu hay nghèo, sinh mạng của họ đều bị đe doạ. Trong bối cảnh đó, Justin Bieber đã có một phát ngôn khiến người hâm mộ lên án.

Chuyện là nam ca sĩ đã rủ rê cô vợ Hailey Baldwin cùng livestream với Kendall Jenner. Trong khi livestream, Justin Bieber đã cho rằng tài sản giàu có giúp cho việc cách ly xã hội trở nên dễ dàng hơn. 

Justin Bieber, Hailey Baldwin giao lưu với Kendall Jenner qua Instagram.

Justin Bieber, Hailey Baldwin giao lưu với Kendall Jenner qua Instagram.

Ở trong căn biệt thự sang chảnh, nam ca sĩ chia sẻ với Kendall Jenner: 'Thật may mắn vì chúng ta có thể sống thế này… rất nhiều người chắc chắn đang ở trong tình thế tệ hại vào lúc này và họ đều nhìn vào chúng ta.' Anh chàng còn cho biết thêm: 'Tất nhiên bạn biết đấy, chúng ta làm việc chăm chỉ để có được nơi ở như thế này, vì thế chúng ta không thể cảm thấy tồi tệ vì những thứ ta có được.' Kendall đã gật đầu đồng ý với anh bạn và cho rằng họ thật may mắn.

Justin Bieber bị ném đá khi 'khoe khoang giàu có' với Kendall Jenner giữa đại dịch 1

Phát ngôn của Justin Bieber nhận về khá nhiều 'gạch đá' từ cư dân mạng.

Phát ngôn của Justin Bieber nhận về khá nhiều 'gạch đá' từ cư dân mạng.

Câu nói của Justin Bieber đã bị cho là vô tâm đối với những người kém may mắn trong tình thế đại dịch khó khăn. Đặc biệt là khi nhiều người đang mất việc, bị cắt giảm thu nhập vì dịch Covid-19 thì việc Justin Bieber và Kendall Jenner 'cảm thấy may mắn về sự giàu có' được xem là thiếu tinh tế, nhạy cảm. 'Cả Hailey và Kendall đều được sinh ra trong gia đình giàu có' - một fan khẳng định hai nữ người mẫu 'giàu từ trong trứng nước'. 

Kendall Jenner chia sẻ ảnh cũ của Justin Bieber.

Kendall Jenner chia sẻ ảnh cũ của Justin Bieber.

Hiện tại, Justin Bieber, Hailey Baldwin, Kendall Jenner đều đang thực hiện lệnh cách ly. Trong buổi livestream, những người bạn còn ôn lại những kỷ niệm quá khứ. Kendall Jenner đã tiết lộ một bức ảnh của Justin Bieber từ lễ hội âm nhạc Coachella năm 2015.

Justin Bieber khoe khoang sự giàu có với Kendall Jenner

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều