Justin Bieber 

- 17 tuổi, Justin Bieber trở thành một hiện tượng nhạc pop đến từ Canada có lượng fan hâm mộ rất lớn. Cậu giành được không ít giải thưởng âm nhạc và được ưu ái gọi bằng cái tên “Hoàng tử nhạc Pop”.
 

Tiin.vn trên Facebook

Justin Bieber bị nghi sử dụng ma túy trên phố khi đi cùng Hailey Baldwin

Justin Bieber

Những hành động bất thường của Justin Bieber đang khiến người hâm mộ lo lắng.

Trước thông tin Selena Gomez nhập viện điều trị tâm lý, Justin Bieber đã buồn bã, suy sụp. Ngày hôm qua, anh bị bắt gặp khóc nức nở trong xe hơi khiến cô vợ Hailey Baldwin phải trấn an. Thêm vào đó khi đi nhà thờ, Justin Bieber cũng được các bạn bè động viên, an ủi. 

Justin Bieber bị nghi sử dụng ma túy trên phố khi đi cùng Hailey Baldwin 0

Justin Bieber liều lĩnh dùng chất cấm trên phố? 

Justin Bieber liều lĩnh dùng chất cấm trên phố? 

Mới đây, Justin Bieber lại khiến người hâm mộ băn khoăn. Khi ra phố cùng Hailey Baldwin, nam ca sĩ có hành động bất thường như đang sử dụng ma tuý. Nhiều fans đã cho rằng Justin cần sự giúp đỡ ngay lập tức bởi chính anh cũng đang gặp bất ổn. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có người minh oan cho Justin Bieber rằng nam ca sĩ ‘trong sạch'. ‘Justin chẳng ngu ngốc đến nỗi chơi ma túy ngay trên phố đâu.' - một cư dân mạng cho hay. Thực tế ở một góc chụp, Justin chỉ đưa tay lên xoa mặt mà thôi. 

Justin Bieber bị nghi sử dụng ma túy trên phố khi đi cùng Hailey Baldwin 2

Justin Bieber bị nghi sử dụng ma túy trên phố khi đi cùng Hailey Baldwin 3

Góc chụp 'minh oan' cho nam ca sĩ.

Góc chụp 'minh oan' cho nam ca sĩ.

Trong khoảnh khắc khác, cặp đôi Justin Bieber và Hailey Baldwin cũng tới một nhà hàng tại Los Angeles để dùng bữa. Cả hai đều giữ gương mặt không cảm xúc trước cánh săn ảnh. Justin Bieber nắm chặt tay Hailey, anh vẫn để tóc tai loà xoà trước mặt. Về phần Hailey Baldwin, nữ người mẫu trốn tránh ống kính máy ảnh. Có thể nói, mấy ngày qua là thời gian khó khăn đối với hai người. 

Justin tiếp tục ra phố với bộ dạng thất thểu. 

Justin tiếp tục ra phố với bộ dạng thất thểu. 

Cặp đôi né tránh ống kính phóng viên ảnh. 

Cặp đôi né tránh ống kính phóng viên ảnh. 

Justin Bieber hẹn hò Selena Gomez nhiều lần trong khoảng thời gian 2011 - 2018. Hè năm nay, anh đã đính hôn với Hailey Baldwin và có thông tin cho rằng đã tổ chức đám cưới vào tháng 9 vừa rồi. Đây cũng chính là thời điểm Selena Gomez phải nhập viện vì sốc tâm lý. Đến nay, nữ ca sĩ vẫn chưa được xuất viện. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi