Justin Bieber 

- 17 tuổi, Justin Bieber trở thành một hiện tượng nhạc pop đến từ Canada có lượng fan hâm mộ rất lớn. Cậu giành được không ít giải thưởng âm nhạc và được ưu ái gọi bằng cái tên “Hoàng tử nhạc Pop”.
 

Tiin.vn trên Facebook

Justin Bieber cắt tóc mới gọn gàng, người hâm mộ mừng rỡ

Justin Bieber

Kiểu tóc mới của Justin Bieber khiến fan ‘tâm đắc’ với hình ảnh ‘Hoàng tử sơn ca’ ngày nào của anh chàng.

Thời gian qua, người hâm mộ luôn ‘đau đầu' với kiểu tóc lòa xòa, luộm thuộm của Justin Bieber. Điều mà các fan của anh chàng mong mỏi là Justin Bieber cắt tóc, cạo râu gọn gàng, lấy lại phong độ như trước.

Cuối cùng mong mỏi đó cũng thành sự thật. Mới đây cô vợ Hailey Baldwin đã khoe kiểu tóc mới của Justin Bieber trên Instagram. Tất nhiên, không chỉ có Hailey Baldwin mà đông đảo fan của Justin Bieber đều thấy đây là ‘tin vui nhất trong ngày'. Trong hình ảnh mới được đăng tải, Justin Bieber đã cắt tóc ngắn, nở một nụ cười đúng kiểu ‘trai hư' khiến chị em ‘dậy sóng', Justin đã chính thức nói lời tạm biệt với mái tóc dài! 

Hailey Baldwin khoe tóc mới của chồng trên mạng xã hội. 

Hailey Baldwin khoe tóc mới của chồng trên mạng xã hội.

Nhiều nghệ sĩ để lại bình luận dưới hình ảnh mới của Justin Bieber. Nữ người mẫu Ashley Graham không giữ nổi sự phấn khích mà thốt lên: ‘Awwwww.' Quản lý của Justin Bieber, Scooter thì cho rằng: ‘Có điều gì đó sắp xảy ra. Tôi thích nó.' Nhiều khả năng, tấm hình ghi lại hậu trường của Justin Bieber trong MV mới mang tên Earth Day, hợp tác cùng Lil Dicky. 

Dưới bức hình, Hailey Baldwin để lại những lời ngọt ngào dành cho chồng mình: ‘Anh là một người đàn ông tuyệt vời, anh khiến em trở nên tốt hơn, anh khiến em hạnh phúc hơn bao giờ hết. Thật tự hào vì con người mà anh đang và sẽ hướng tới… Yêu anh nhiều hơn mỗi ngày.' 

Justin Bieber cắt tóc mới gọn gàng, người hâm mộ mừng rỡ 1 

Justin Bieber cắt tóc mới gọn gàng, người hâm mộ mừng rỡ 2 

Kiểu tóc dài gây nhức nhối trước đây của Justin Bieber. 

Kiểu tóc dài gây nhức nhối trước đây của Justin Bieber.

Vài ngày trước khi có tóc mới, Justin Bieber vẫn chưa ‘biến hình'. Bằng chứng là khi tận hưởng không khí tại Coachella cùng Hailey và Kendall Jenner, Justin Bieber vẫn xuất hiện với kiểu tóc dài. Như vậy, người hâm mộ của anh chàng một lúc đón nhận hai tin vui: kiểu tóc mới và MV mới. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi