Justin Bieber 

- 17 tuổi, Justin Bieber trở thành một hiện tượng nhạc pop đến từ Canada có lượng fan hâm mộ rất lớn. Cậu giành được không ít giải thưởng âm nhạc và được ưu ái gọi bằng cái tên “Hoàng tử nhạc Pop”.
 

Tiin.vn trên Facebook

Justin Bieber đấm fan chảy máu miệng

Nam ca sĩ đã có phản ứng mạnh mẽ khi một nam thanh niên ở Barcelona cố thò tay vào xe để được chạm vào người anh.

Tối thứ 3 (22/11), Justin Bieber được vệ sĩ lái xe đưa tới buổi biểu diễn ở Barcelona, Tây Ban Nha. Khi xe đang di chuyển chậm qua đám đông người hâm mộ, một fan nam đã chạy theo và cố với tay vào bên trong xe qua cửa kính mở. Anh ta nỗ lực để chạm vào Bieber cho đến khi bị nam ca sĩ thụi quả đấm vào mặt.

 

 

Justin đấm một fan khi anh này cố thò tay vào trong xe.

Trong video đăng tải trên TMZ, fan nam quay lại đám đông với gương mặt vô cùng sửng sốt và môi tứa máu. Dường như anh ta không thể tin được Justin Bieber lại có thể đấm mình như vậy. Tuy nhiên, nguồn tin thân cận với Bieber chia sẻ trên trang Gossip Cop, fan cuồng này đã chộp vào mặt nam ca sĩ nên anh đã đánh để tự vệ.

 

Nam thanh niên rất sốc và bất bình khi bị Bieber đấm chảy máu miệng.

Bieber đã gặp nhiều rắc rối trong vài ngày qua khi đi tour ở châu Âu. Cuối tuần trước, trong khi đang ở Prague, một fan đã tóm quần của nam ca sĩ và kéo xuống khiến anh lộ cả mông. Vệ sĩ phải chạy ra kéo quần giúp Bieber và vội vã đưa anh lên xe để bảo đảm an toàn.

Video Justin Bieber đấm fan chảy máu miệng.

Giúp Tiin sửa lỗi