Justin Bieber 

- 17 tuổi, Justin Bieber trở thành một hiện tượng nhạc pop đến từ Canada có lượng fan hâm mộ rất lớn. Cậu giành được không ít giải thưởng âm nhạc và được ưu ái gọi bằng cái tên “Hoàng tử nhạc Pop”.
 

Tiin.vn trên Facebook

Justin Bieber đang đeo trên tay chiếc nhẫn cưới đắt đỏ thế nào?

Justin Bieber

Justin Bieber vừa khoe chiếc nhẫn cưới sau 9 tháng đăng ký kết hôn với Hailey Baldwin. Chiếc nhẫn Cartier này của nam ca sĩ có gì đặc biệt?

Mới đây, Justin Bieber đã khiến cư dân mạng xôn xao bởi hình ảnh chiếc nhẫn ở ngón áp út. Dù không lên tiếng xác nhận nhưng ai nấy đều hiểu đây là chiếc nhẫn cưới của anh với người vợ Hailey Baldwin. 

Justin Bieber vừa khoe nhẫn cưới trên mạng xã hội. 

Justin Bieber vừa khoe nhẫn cưới trên mạng xã hội.

Theo tiết lộ của báo giới Hollywood, cặp đôi đã ghé thăm một cửa hàng trang sức Cartier tại Beverly Hills vào thời điểm 9 tháng sau khi kết đôi. Tại đây, Justin Bieber đã mua chiếc nhẫn C de Cartier Wedding Band của nhãn hàng nổi tiếng. Chiếc nhẫn này đính kèm kim cương sáng giá và thường có giá bán 2680 USD (gần 63 triệu đồng). 

Hailey Baldwin lựa chọn chiếc nhẫn đắt đỏ.  

Hailey Baldwin lựa chọn chiếc nhẫn đắt đỏ. 

Cặp vợ chồng đã cùng sắm nhẫn cưới của Cartier.  

Cặp vợ chồng đã cùng sắm nhẫn cưới của Cartier. 

Nhiều nguồn tin còn cho rằng Hailey Baldwin mua chiếc nhẫn Cartier's Love Wedding Band với giá trị thấp hơn chút xíu: 2380 USD (gần 56 triệu đồng). Như vậy, Hailey Baldwin và Justin Bieber đã sắm một cặp nhẫn đôi để kỷ niệm ngày trọng đại. Điều đặc biệt là họ làm điều này sau một thời gian khá dài kể từ lúc đăng ký kết hôn bất ngờ tại tòa án New York. 

Mùa hè năm ngoái, Hailey Baldwin đã được Justin Bieber cầu hôn bằng chiếc nhẫn kim cương trị giá nửa triệu đô (11,7 tỷ đồng). Từ đó, nữ người mẫu thường xuyên đeo chiếc nhẫn đắt giá này trên tay, dù là đi sự kiện hay hoạt động thường ngày.

Dù hoãn đám cưới vô thời hạn nhưng Justin và Hailey vẫn hạnh phúc bên nhau. 

Dù hoãn đám cưới vô thời hạn nhưng Justin và Hailey vẫn hạnh phúc bên nhau.

Hiện tại, kế hoạch tổ chức đám cưới với sự tham dự của gia đình, bạn bè của Hailey và Justin vẫn đang hoãn vô thời hạn. Nguyên do chính là vấn đề sức khỏe tinh thần của Justin Bieber chưa ổn định. Tuy vậy, cặp đôi hiện đã mua nhà và dọn về ở chung. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi