Justin Bieber 

- 17 tuổi, Justin Bieber trở thành một hiện tượng nhạc pop đến từ Canada có lượng fan hâm mộ rất lớn. Cậu giành được không ít giải thưởng âm nhạc và được ưu ái gọi bằng cái tên “Hoàng tử nhạc Pop”.
 

Tiin.vn trên Facebook

Justin Bieber diện giày sành điệu, ai ngờ bị cảnh sát 'hỏi thăm' vì nghi ăn trộm

Justin Bieber

Đôi giày Off-White gần 14 triệu đồng của Justin Bieber hóa ra lại gây rắc rối cho anh chàng.

Đôi khi, món đồ thời trang sành điệu lại chính là nguyên nhân khiến bạn bị cảnh sát 'sờ gáy'. Trường hợp của Justin Bieber mới đây là một ví dụ điển hình. Nam ca sĩ vừa chia sẻ việc bị cảnh sát 'hỏi thăm' về đôi giày anh đang mang.

Justin Bieber vừa bị cảnh sát nghi ngờ ăn trộm.  

Justin Bieber vừa bị cảnh sát nghi ngờ ăn trộm. 

Justin Bieber diện giày sành điệu, ai ngờ bị cảnh sát 'hỏi thăm' vì nghi ăn trộm 1 

Justin Bieber diện giày sành điệu, ai ngờ bị cảnh sát 'hỏi thăm' vì nghi ăn trộm 2 

Đôi giày Off-White với thiết kế độc đáo này đã 'phản chủ'. 

Đôi giày Off-White với thiết kế độc đáo này đã 'phản chủ'.

Chuyện là Justin Bieber đang diện đôi giày của thương hiệu Off-White kết hợp với Nike. Thiết kế của đôi giày sành điệu này có đính kèm một chiếc mác trông giống như nhãn chống trộm trong cửa hàng cho các món đồ thông thường. Chính vì thế, cảnh sát đã nghi ngờ Justin Bieber ăn trộm đôi giày này. Mặc dù thực tế, đây chỉ là một chi tiết 'ăn chơi' của chiếc giày mà thôi. 

Nhà thiết kế Virgil Abloh - chủ nhân của đôi giày Off-White.  

Nhà thiết kế Virgil Abloh - chủ nhân của đôi giày Off-White. 

Justin Bieber đã kể lại câu chuyện thú vị bằng một video trên trên mạng xã hội. Anh còn gọi tên nhà thiết kế Virgil Abloh của Off-White. 'Virgil, Chúa ơi, anh giết tôi rồi đó người anh em' - Justin Bieber trêu đùa trong video. Nam ca sĩ còn trình bày chuyện anh giải thích với cảnh sát về món đồ: 'Người anh em, đây là thời trang thôi. Anh có thể kiểm tra. Trông cũng giống mác chống trộm thật.' 

Justin Bieber kể chuyện bị cảnh sát điều tra

Điều nực cười hơn là trong lúc bị cảnh sát điều tra chút nhẹ, Justin đang lái chiếc xe Lamborghini trị giá nửa triệu đô (tương đương 11,6 tỷ đồng). Đôi giày Justin đang đi thì có giá 600 USD (gần 14 triệu đồng). Một ngôi sao giàu sụ như thế sao có thể đi ăn trộm được cơ chứ. 

Justin đáp trả anti-fan bằng một tin nhắn dài để bênh vực Hailey. 

Justin đáp trả anti-fan bằng một tin nhắn dài để bênh vực Hailey.

Ngày hôm qua, Justin Bieber gây sốt mạng xã hội vì lên tiếng bảo vệ cô vợ Hailey Baldwin trước anti-fan. Nam ca sĩ phủ nhận tin tức anh cưới Hailey để chọc tức tình cũ Selena Gomez. Đồng thời, Justin cho rằng mọi người xung quanh không có quyền phán xét về cuộc sống của anh. 

Justin vẫn đang trong quá trình hồi phục tâm lý và hứa với người hâm mộ sẽ trở lại âm nhạc khi tinh thần ổn định trở lại. 
 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi