Justin Bieber 

- 17 tuổi, Justin Bieber trở thành một hiện tượng nhạc pop đến từ Canada có lượng fan hâm mộ rất lớn. Cậu giành được không ít giải thưởng âm nhạc và được ưu ái gọi bằng cái tên “Hoàng tử nhạc Pop”.
 

Tiin.vn trên Facebook

Justin Bieber gào thét mắng Hailey Baldwin chỉ vì... chơi game thua, fan lo ngại cho tâm lý của cả hai

Justin Bieber

Điều đáng nói là hành động mắng vợ được Justin Bieber thể hiện ngay giữa chốn đông người.

Mới đây, một tài khoản fan của Justin Bieber đã đăng tải đoạn video gây tranh cãi giữa vợ chồng nam ca sĩ. Mặc dù đã  xóa đi không lâu sau đó, nhưng video này vẫn đang được cư dân mạng lan truyền chóng mặt.

Justin Bieber đang dấy lên nghi vấn vẫn chưa phục hồi bất ổn tâm lý. 

Justin Bieber đang dấy lên nghi vấn vẫn chưa phục hồi bất ổn tâm lý.

Cụ thể, Justin Bieber và Hailey Baldwin đã đến một công viên giải trí. Tại đây, cặp vợ chồng đã chơi trò ném bóng rổ. Trong khi cô vợ Hailey Baldwin ghi được số điểm là 2050 thì Justin Bieber chỉ có được 500 điểm. Tức giận vì thua cuộc, Justin Bieber đã quay sang mắng vợ: ‘Anh thậm chí còn chưa cố gắng.' Sau đó, Justin Bieber đã đưa tay vuốt mặt, tỏ vẻ không hài lòng. 

Justin Bieber mắng vợ vì thua game

Điều đáng chú ý là tông giọng của nam ca sĩ Yummy. Justin Bieber đã gằn giọng ở từ 'cố gắng', khiến người hâm mộ nhận ra anh đang nghiêm túc trong câu nói của mình. Nhiều người nhận định Justin Bieber vẫn chưa vượt qua hết được những khủng hoảng về tâm lý.

Tình trạng của Justin Bieber và Hailey Baldwin đang khiến fan lo lắng. 

Tình trạng của Justin Bieber và Hailey Baldwin đang khiến fan lo lắng.

Fan đang lo lắng cho tình trạng của Justin Bieber. Một người yêu nhạc bình luận: ‘Đó không phải là một hành động bình thường khi người lớn chơi game thua đâu. Tôi thực sự lo ngại cho Justin.' Một số khác thể hiện quan điểm: ‘Tôi không nghĩ anh ta lại gào lên với vợ ngay chốn đông người như thế', ‘Có vẻ như Justin Bieber đang giận cá chém thớt vì album mới phát hành không được thành công như mong đợi.'

Cư dân mạng còn tỏ ra quan tâm tới Hailey Baldwin. ‘Tôi thấy không ổn cho tình hình của Hailey khi sống cùng Justin nữa. Hy vọng rằng cô ấy được các thành viên gia đình giúp đỡ', ‘Mong sao Hailey Baldwin không phải là nạn nhân của bạo lực gia đình', ‘Justin trông thật ghê sợ, nếu anh ấy đánh vợ thì sao?'... người dùng mạng xã hội bày tỏ ý kiến.

Album Changes của Justin Bieber gặp nhiều trở ngại bước đầu. 

Album Changes của Justin Bieber gặp nhiều trở ngại bước đầu.

Justin Bieber vừa phát hành album Changes sau 5 năm. Mặc dù được kỳ vọng trước đó nhưng nhạc phẩm mới của Justin Bieber không nhận được đánh giá cao, thậm chí, anh còn bị tố đạo nhạc. Số lượng vé bán ra cho tour diễn của nam ca sĩ cũng không mấy khả quan. Hiện tại, Justin Bieber và ekip của mình đang nỗ lực quảng bá để 'cứu' album khỏi thất bại.

Nam ca sĩ chia sẻ từng trải qua thời gian điều trị sức khỏe tinh thần. Đến nay, tâm lý của Justin Bieber đã có những dấu hiệu tiến triển tốt đẹp. Đoạn video nói trên cũng không phải là lần duy nhất cặp vợ chồng Justin - Hailey xích mích nơi chốn công cộng. 

Justin Bieber gào thét mắng Hailey Baldwin chỉ vì... chơi game thua, fan lo ngại cho tâm lý của cả hai 3 

Justin Bieber gào thét mắng Hailey Baldwin chỉ vì... chơi game thua, fan lo ngại cho tâm lý của cả hai 4 

Justin Bieber gào thét mắng Hailey Baldwin chỉ vì... chơi game thua, fan lo ngại cho tâm lý của cả hai 5 

Cặp vợ chồng từng nhiều lần 'căng thẳng' nơi công cộng. 

Cặp vợ chồng từng nhiều lần 'căng thẳng' nơi công cộng.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi