Justin Bieber 

- 17 tuổi, Justin Bieber trở thành một hiện tượng nhạc pop đến từ Canada có lượng fan hâm mộ rất lớn. Cậu giành được không ít giải thưởng âm nhạc và được ưu ái gọi bằng cái tên “Hoàng tử nhạc Pop”.
 

Tiin.vn trên Facebook

Justin Bieber khóa môi Hailey Baldwin say đắm giữa phố đông người

Justin Bieber

Cặp đôi chẳng ngần ngại ánh mắt tò mò của người xung quanh mà hôn nhau 'nhiệt tình’.

Sau khi quay lại bên nhau, Justin Bieber (24 tuổi) và Hailey Baldwin (21 tuổi) liên tục ra ngoài hẹn hò. Họ không ngần ngại thể hiện tình cảm giữa nơi công cộng. Mới đây, trang tin TMZ đã ghi lại được cảnh Justin Bieber hôn môi Hailey Baldwin say đắm tại công viên Domino ở Brooklyn, New York. 

Justin Bieber khóa môi Hailey Baldwin say đắm giữa phố đông người 0 

Justin Bieber khóa môi Hailey Baldwin say đắm giữa phố đông người 1 

Justin Bieber hôn Hailey Baldwin cuồng nhiệt tại New York. 

Justin Bieber hôn Hailey Baldwin cuồng nhiệt tại New York.

Cặp đôi ôm nhau, tựa vào thành cầu để trao nhau nụ hôn giữa dòng người qua lại. Cả Justin Bieber và Hailey Baldwin đều diện trang phục năng động đậm chất mùa hè. Bên cạnh đó, Justin còn giao lưu với nhiều fan nhỏ tuổi có mặt tờ bờ sông.

Justin Bieber khóa môi Hailey Baldwin say đắm giữa phố đông người 3 

Justin giao lưu với người hâm mộ nhí, 

Justin giao lưu với người hâm mộ nhí,

Tối hôm đó, Justin và Hailey cũng đã bị bắt gặp âu yếm tại công viên Rockefeller ở Manhattan. Lúc này, nàng mẫu xinh đẹp đã ngồi hẳn vào lòng Justin Bieber.

Hình ảnh của cặp đôi tại công viên Rockefeller. 

Hình ảnh của cặp đôi tại công viên Rockefeller.

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò lần đầu năm 2015 cho tới 2016. Ngày 9/6 vừa qua, nàng mẫu Victoria's Secret và chàng ca sĩ Purpose làm rộ lên nghi vấn hẹn hò khi cùng đi nghỉ tại Miami, sau đó trở về New York vào hôm 13/6. 

 Mặc dù chưa lên tiếng xác nhận mối quan hệ hiện tại nhưng người hâm mộ đã ‘phát sốt' khi thấy những hình ảnh tình cảm của cặp đôi. Nụ hôn lần này lại một lần nữa khẳng định chắc chắn tình cảm giữa hai người. Mặt khác, nhiều nguồn tin cho rằng Justin sử dụng Hailey như một ‘chiêu' để chọc tức Selena Gomez vì anh vẫn còn tình cảm với cô.  
 

Justin và Hailey hôn nhau trên phố

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi