Justin Bieber 

- 17 tuổi, Justin Bieber trở thành một hiện tượng nhạc pop đến từ Canada có lượng fan hâm mộ rất lớn. Cậu giành được không ít giải thưởng âm nhạc và được ưu ái gọi bằng cái tên “Hoàng tử nhạc Pop”.
 

Tiin.vn trên Facebook

Justin Bieber mất kiểm soát ngay trên phố, nghi vấn sử dụng ma túy quá liều?

Justin Bieber

Tình trạng sức khỏe và tinh thần của Justin Bieber hiện tại khiến các fan cảm thấy lo lắng vô cùng.

ột đoạn clip Justin co giật liên tục, tay chân mất kiểm soát đã được người hâm mộ chia sẻ trên mạng xã hội. Đoạn clip này được quay lại khi nam ca sĩ nổi tiếng gặp và giao lưu với một số fan tại New York vài tuần trước. Điều đáng nói là cùng thời điểm đoạn clip được quay lại, quản lý của Justin Bieber cũng từng tiết lộ bản thân lo ngại nam ca sĩ sẽ 'ra đi' bất cứ lúc nào vì dùng thuốc quá liều.

Trong đoạn clip này, tay chân của Justin Bieber liên tục co giật theo cách bất thường. Thậm chí, có những khoảnh khắc anh gần như không thể kiểm soát được những chuyển động của cơ thể. Nhiều người đặt ra nghi vấn rằng, liệu đây có phải là hậu quả của việc sử dụng ma túy đá quá liều?
 

Scooter Braun - quản lý của Justin Bieber, từng chia sẻ với truyền thông rằng, Bieber đã phải trải qua một khoảng thời gian khủng hoảng tồi tệ. Anh chàng đã phải tìm đến chất kích thích để quên đi những áp lực mà bản thân đang phải gánh chịu. Điều này vô tình khiến lối sống của Justin ngập tràn trong những thứ không lành mạnh như thuốc, rượu và đặc biệt là ma túy.

Những chia sẻ của Scooter trước đây kết hợp cùng hiện tượng co giật bất thường của nam ca sĩ mà đoạn clip ghi lại khiến fan càng nghi ngờ và e ngại hơn những biến chứng mà ma túy gây ra với Justin.

Các fan liên tục bày tỏ sự quan ngại về tình trạng tinh thần và sức khỏe của Justin Bieber hiện tại: 

'Sáng nay tôi thấy đoạn video Justin Bieber chào một số fan và anh ấy hành động vừa bất thường lại vừa kỳ quặc. Ai đó làm ơn giúp anh ấy đi. Tôi không phải là fan của anh ấy nhưng còn nhận ra được có vấn đề đang xảy ra. Tôi không muốn nhìn thấy điều gì tồi tệ xảy ra với anh ấy đâu.' 

'Cách mà Justin Bieber run rẩy kìa... Tội nghiệp chàng trai ấy. Hy vọng anh ấy sẽ được giúp đỡ đúng lúc.'

'Không ai nhận ra hay nói gì về sự thật rằng Justin Bieber đang co giật vì sử dụng ma túy và anh ấy trông như có thể ra đi bất cứ lúc nào sao? Tôi nghĩ mọi người đều đã xem đoạn clip đó rồi chứ.'

Justin Bieber mất kiểm soát ngay trên phố, nghi vấn sử dụng ma túy quá liều? 0

Bên cạnh đó, những hành động bốc đồng trong thời gian gần đây của Justin Bieber cũng khiến ít nhiều fan và người thân, bạn bè xung quanh anh chàng lo lắng. Được biết, Justin đã nhanh chóng tiến đến quyết định kết hôn với bạn gái Hailey Baldwin chỉ sau vài tuần yêu nhau và thậm chí còn đăng ký kết hôn mà không ký hợp đồng giữ tài sản trước hôn nhân.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi