Justin Bieber 

- 17 tuổi, Justin Bieber trở thành một hiện tượng nhạc pop đến từ Canada có lượng fan hâm mộ rất lớn. Cậu giành được không ít giải thưởng âm nhạc và được ưu ái gọi bằng cái tên “Hoàng tử nhạc Pop”.
 

Tiin.vn trên Facebook

Justin Bieber ôm mặt, thẫn thờ ngồi nghe điện thoại trên hè phố hậu đính hôn

Justin Bieber

Chuyện gì nghiêm trọng đang xảy ra với anh chàng?

Justin Bieber đã cầu hôn bạn gái Hailey Baldwin vào ngày 7/7 vừa qua. Sau khi trở về New York từ kỳ nghỉ tại Bahamas, cặp đôi Justin - Hailey đã đến cửa tiệm kim hoàn để sửa chiếc nhẫn đính hôn và mua sắm trang sức. 

Justin Bieber ôm mặt, thẫn thờ ngồi nghe điện thoại trên hè phố hậu đính hôn 0

Justin Bieber ôm mặt, thẫn thờ ngồi nghe điện thoại trên hè phố hậu đính hôn 1

Chuyện gì đang xảy ra với Justin Bieber vậy?

Chuyện gì đang xảy ra với Justin Bieber vậy?

Tuy nhiên, mới đây bức hình Justin Bieber ngồi gục trên vỉa hè nghe điện thoại đã được cánh săn ảnh ghi lại. Anh chàng liên tục đưa tay vuốt mặt, lộ rõ vẻ thẫn thờ. Sau cuộc nói chuyện, Justin Bieber nhìn hồi lâu vào màn hình điện thoại. Dường như có chuyện nghiêm trọng đã xảy ra với nam ca sĩ. Trong khi, chỉ mới đây thôi, Justin Bieber vẫn đang vui vẻ nô đùa cùng Hailey Baldwin

Justin Bieber ôm mặt, thẫn thờ ngồi nghe điện thoại trên hè phố hậu đính hôn 3

Justin Bieber ôm mặt, thẫn thờ ngồi nghe điện thoại trên hè phố hậu đính hôn 4

Biểu cảm thẫn thờ của Justin Bieber sau cuộc hội thoại.

Biểu cảm thẫn thờ của Justin Bieber sau cuộc hội thoại.

Mới hôm qua, cặp đôi mới đính hôn còn vui thế này cơ mà!

Mới hôm qua, cặp đôi mới đính hôn còn vui thế này cơ mà!

Mới đây, nam ca sĩ 24 tuổi cũng đã đăng tải một video của Hailey Baldwin trên Instagram với đề tựa: ‘gặp gỡ hôn thê của tôi'. Trong video này, Hailey cười đùa và thể hiện nhiều biểu cảm vui nhộn, đồng thời khoe giọng hát... dở tệ. Hiện tại, Justin Bieber đã xóa video này đi mà không rõ lý do khiến người hâm mộ băn khoăn.

Đăng video về Hailey Baldwin, nhưng Justin Bieber lại xóa vội.

Đăng video về Hailey Baldwin, nhưng Justin Bieber lại xóa vội.

Cặp đôi cũng đã đến gặp gỡ bố đẻ của Hailey, nam diễn viên Stephen Baldwin sau khi đính hôn với nhau. Về kế hoạch tổ chức đám cưới, Justin Bieber muốn đó sẽ là một bữa tiệc tại gia ấm cúng, diễn ra tại quê hương Canada của anh. 
 

Hailey Baldwin khoe giọng hát

Justin Bieber và Hailey Baldwin hẹn hò trong khoảng thời gian 2015 - 2016. Tháng 6 vừa qua, họ quay lại yêu nhau sau khi Justin Bieber chia tay Selena Gomez hồi tháng 3. Justin khiến người hâm mộ bất ngờ khi cầu hôn Hailey một cách chóng vánh.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi