Justin Bieber thừa nhận vẫn còn yêu tình cũ, Selena Gomez lập tức phản ứng

Trước lời lẽ mỉa mai về cuộc hôn nhân của mình, Justin Bieber thừa nhận vẫn còn yêu Selena Gomez và đây là phản ứng của cô nàng.

27/03/2019 20:50

Hôm qua, khi đáp trả bình luận khiếm nhã của một cư dân mạng, Justin Bieber vô tình 'gây bão' khi thừa nhận rằng vẫn còn yêu Selena Gomez. 

Ngay lập tức, động thái này của nam ca sĩ đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ và cả Selena. Một nguồn tin thân cận Selena chia sẻ: 'Selena rất để tâm tới những gì Justin đã viết về cô ấy cũng như cách anh ấy bảo vệ vợ mình. Cô ấy vô cùng cảm động khi đọc được những điều Justin viết. Selena nói rằng cũng có chung cảm xúc với Justin, sẽ luôn yêu và dành cho anh một vị trí trong trái tim'.

Justin và Selena từng là một cặp đôi đẹp. 

Justin và Selena từng là một cặp đôi đẹp.

Hiện tại, cô thật lòng ủng hộ và chúc phúc cho Justin. 

Hiện tại, cô thật lòng ủng hộ và chúc phúc cho Justin.

Người này còn cho biết Selena rất trân trọng và ủng hộ cuộc hôn nhân của bạn trai cũ cùng Hailey Baldwin. Không tới mức bật khóc ngay khi đọc được bài viết của Justin, những lời của anh đã khiến Selena nhớ lại một thời tươi đẹp đã qua. Dù thế nào thì cô ấy cũng sẽ luôn chúc phúc cho Justin và Hailey.

Justin và Hailey 

Justin và Hailey

Từ khi hẹn hò và tiến tới hôn nhân với Hailey Baldwin, Justin Bieber thường xuyên nhận những ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng mối quan hệ này không xuất phát từ tình yêu thực sự mà chỉ là cách để Justin quên đi Selena Gomez hoặc chống chọi với căn bệnh trầm cảm.

Mới đây, khi Justin đăng một tấm hình Hailey lên Instagram, một cư dân mạng đã comment ác ý rằng: 'Anh không hề yêu Hailey! Anh chỉ cưới cô ta để quay lại với Selena Gomez thôi. Thậm chí Hailey còn ngủ với những người con trai khác như Shawn Mendes để kiếm fame kìa, cô ta còn là một kẻ phân biệt chủng tộc'.

Justin lên tiếng bảo vệ Hailey. 

Justin lên tiếng bảo vệ Hailey.

Ngay lập tức, không để vợ mình bị bôi nhọ, Justin thẳng thắn đáp trả: 'Tôi đã từng rất yêu Selena và hiện tại vẫn vậy, cô ấy sẽ luôn giữ một vị trí trong trái tim của tôi. Nhưng tình cảm của tôi dành cho Hailey cũng là tuyệt đối. Cô ấy (Hailey) chính là điều tuyệt vời nhất đã xảy đến với tôi trong cuộc đời tôi'.

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều