Justin Bieber 

- 17 tuổi, Justin Bieber trở thành một hiện tượng nhạc pop đến từ Canada có lượng fan hâm mộ rất lớn. Cậu giành được không ít giải thưởng âm nhạc và được ưu ái gọi bằng cái tên “Hoàng tử nhạc Pop”.
 

Tiin.vn trên Facebook

Justin Bieber tiếp tục hẹn hò Baskin Champion giữa chốn đông người

Justin Bieber

Sau khi đón tiếp nữ người mẫu 22 tuổi tại nhà hôm qua, Justin Bieber lại tiếp tục đi chơi cùng Baskin Champion hậu chia tay Selena Gomez.

Dường như Justin Bieber đã vượt qua chuyện tình tan vỡ với Selan Gomez. Anh xuất hiện bên cạnh Baskin Champion với tần số dày đặc. Mới đây, Justin và Baskin đã cùng nhau đi gym tại phòng tập SoulCycle, Beverly Hills. 

Justin Bieber tiếp tục hẹn hò Baskin Champion giữa chốn đông người 0 

Baskin Champion và Justin Bieber tham gia một buổi tập gym cùng nhau. 

Baskin Champion và Justin Bieber tham gia một buổi tập gym cùng nhau.

Cả hai ăn mặc khá giống nhau với chiếc áo hoodie màu lông chuột. Để tránh ống kính máy ảnh, Baskin Champion còn đội mũ lưỡi trai cố che kín mặt. Đứng bên cạnh, Justin Bieber cũng trùm kín mũ. 

Chỉ khi đi một mình, Justin mới tươi cười trước mọi người.  

Chỉ khi đi một mình, Justin mới tươi cười trước mọi người. 

Hình ảnh hẹn hò ở phòng gym của Justin và Baskin được lộ ra sau khi nữ người mẫu trẻ đến nhà nam ca sĩ vào hôm qua. Baskin ăn diện sành điệu, ghé chơi nhà Justin Bieber và ở đây trong khoảng 2 tiếng. Sau đó, cả hai lần lượt di chuyển ra ngoài trong những chiếc xe hơi riêng. 

Có nguồn tin cho rằng Justin Bieber đang dùng Baskin Champion để chọc tức Selena Gomez, khiến cô ghen tuông. Trong khi đó, Baskin chỉ lợi dụng tên tuổi của chàng ca sĩ Love Yourself để phát triển sự nghiệp người mẫu tại Los Angeles. 

Selena Gomez rạng rỡ trở lại với công việc hậu chia tay. 

Selena Gomez rạng rỡ trở lại với công việc hậu chia tay.

Justin Bieber và Selena Gomez quay lại yêu nhau vào tháng 10 năm 2017, sau nhiều lần tan hợp trong chuyện tình cảm. Đầu tháng 3 năm nay, cặp đôi chia tay vì những bất hòa liên tiếp. Sau chia tay, Justin Bieber thường xuyên bị bắt gặp đi chơi với người mẫu Baskin Champion, lần đầu tiên tại một buổi hòa nhạc. Về phía Selena Gomez, cô đã quay trở lại công việc. Ngày hôm qua, nữ ca sĩ xuất hiện tươi tắn, rạng rỡ trong buổi họp báo bộ phim mà cô tham gia lồng tiếng Hotel Transylvania 3: Summer Vacation. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi