Justin Bieber 

- 17 tuổi, Justin Bieber trở thành một hiện tượng nhạc pop đến từ Canada có lượng fan hâm mộ rất lớn. Cậu giành được không ít giải thưởng âm nhạc và được ưu ái gọi bằng cái tên “Hoàng tử nhạc Pop”.
 

Tiin.vn trên Facebook

Justin Bieber tiết lộ làm 'chuyện ấy' với vợ cả ngày khiến người hâm mộ 'đỏ mặt'

Justin Bieber

Trong buổi gặp gỡ với người hâm mộ gần đây, nam ca sĩ đã vén màn bí mật đằng sau cuộc sống của anh và cô vợ Hailey Baldwin.

Justin Bieber hiện tại đang quảng bá cho album mới của anh mang tên Changes, được phát hành vào ngày 14/2 sắp tới. Nam ca sĩ đã tới London để biểu diễn cho người hâm mộ lâu năm, đồng thời giao lưu cùng các fan của mình.

Justin Bieber tiết lộ làm 'chuyện ấy' với vợ cả ngày khiến người hâm mộ 'đỏ mặt' 0 

Justin Bieber giao lưu với người hâm mộ tại London. 

Justin Bieber giao lưu với người hâm mộ tại London.

Trong phần Q&A, người hâm mộ có cơ hội đặt câu hỏi cho Justin Bieber để tìm hiểu thêm về cuộc sống cũng như sự nghiệp của anh. Một fan đã hỏi Justin rằng anh thích làm gì trong thời gian rảnh rỗi nếu như anh không sáng tác nhạc.

Justin Bieber chia sẻ chuyện 'giường chiếu'

Câu trả lời của Justin Bieber đã khiến cả khán phòng sốc không hề nhẹ. Chủ nhân ca khúc Yummy cho biết: 'Khi tôi ở cùng với vợ tôi, tôi thích làm… các bạn biết đấy… ý của tôi là vậy đó. Các bạn có thể đoán chúng tôi thích làm gì cả ngày trời.' 

Justin Bieber tiếp nối lời chia sẻ lấp lửng: 'Điều đó thật điên rồ. Chúng tôi làm thế đấy, thực lòng mà nói. Chúng tôi thích xem phim. Chúng tôi thích Netflix & Chill. Nhưng lại thích 'chill' nhiều hơn.' Thực tế, Netflix & Chill là một từ lóng dựa trên nền tảng phim trực tuyến, với ý nghĩa được cư dân mạng gán ghép là làm 'chuyện ấy'.

Justin Bieber tiết lộ làm 'chuyện ấy' với vợ cả ngày khiến người hâm mộ 'đỏ mặt' 2 

Justin cvà vợ quấn quýt cả ngày trời. 

Justin cvà vợ quấn quýt cả ngày trời.

Cách đây không lâu, trên chương trình The Ellen Show, Justin Bieber cũng tiết lộ ca khúc Yummy anh sáng tác để nói về chuyện 'giường chiếu' với cô vợ Hailey Baldwin. Justin Bieber còn cho rằng 'Tôi cưới vợ rồi mà' nên chuyện đó hoàn toàn bình thường. 

Cặp vợ chồng son đi đâu cũng dính lấy nhau như sam. 

Cặp vợ chồng son đi đâu cũng dính lấy nhau như sam.

Justin Bieber và Hailey Baldwin tổ chức đám cưới hồi tháng 9 năm ngoái. Đám cưới của cặp đôi được xem là lễ cưới thế kỷ, trở thành tâm điểm thu hút truyền thông một dạo. Nói về người chồng của mình, Hailey Baldwin phát biểu: 'Dù chuyện gì có xảy ra, anh ấy vẫn là người tôi sẽ yêu đến suốt cuộc đời này. Anh ấy luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi.' 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi