Justin Bieber 

- 17 tuổi, Justin Bieber trở thành một hiện tượng nhạc pop đến từ Canada có lượng fan hâm mộ rất lớn. Cậu giành được không ít giải thưởng âm nhạc và được ưu ái gọi bằng cái tên “Hoàng tử nhạc Pop”.
 

Tiin.vn trên Facebook

Justin Bieber trầm cảm và đang phải điều trị tâm lý, chuyện gì đang xảy ra?

Justin Bieber

Mặc dù đang ở trong cuộc hôn nhân hạnh phúc với Hailey Baldwin, Justin Bieber lại gặp phải những vấn đề tâm lý đáng quan ngại.

Justin Bieber đang đặt vấn đề sức khỏe của mình lên hàng đầu. Theo tạp chí People, nam ca sĩ What Do You Mean phải đấu tranh vì các vấn đề tâm lý: ‘Anh ấy trông buồn bã và mệt mỏi. Anh ta đang nhận được nhiều sự giúp đỡ tốt xung quanh và đang được điều trị. Chắc chắn, sẽ sớm khỏe lại.'

Hình ảnh mới nhất của Justin Bieber vào thứ 2 tuần này.

Hình ảnh mới nhất của Justin Bieber vào thứ 2 tuần này.

Một nguồn tin khác cho biết Justin Bieber trải qua thời gian tồi tệ khi phải đối mặt với sự nổi tiếng. ‘Bản thân Justin có khởi nguồn là một cậu bé bình thường đến từ Canada, với tính cách ngọt ngào, ngoan ngoãn, lễ phép với mọi người. Tuy nhiên, hào quang đến sớm đã thay đổi toàn bộ con người Justin, khiến anh phải đối mặt với mọi tai tiếng, sự theo dõi và luôn phải nói ‘Có' với mọi người.' - nguồn tin này chia sẻ. Theo đó, Justin cảm thấy như người xung quanh luôn theo đuổi và để ý tới bất cứ mọi việc anh làm. 

Nam ca sĩ thừa nhận từng đi điều trị tâm lý trên tạp chí Vogue.

Nam ca sĩ thừa nhận từng đi điều trị tâm lý trên tạp chí Vogue.

Trong bài phỏng vấn gần đây với tạp chí Vogue, Justin Bieber cũng bộc bạch về vấn đề tâm lý, cho rằng anh đã thử áp dụng phương pháp trị liệu tăng cường theo nhóm nhưng không thành công. ‘Họ thắp nến, và điều đó khiến tôi hoảng sợ. Bạn ngồi trên một tấm thảm, đặt gối xuống và đánh vào nó để từ bỏ quá khứ. Tôi đã ‘đánh' vào sự thật rằng mẹ tôi cũng bị trầm cảm vì tôi và bố thì tức giận.' - nam ca sĩ sinh năm 1994 trải lòng. 

Ngoài ra, sức khỏe tinh thần cũng ảnh hưởng tới sự nghiệp khiến Justin phải hủy bỏ 14 buổi diễn của tour Purpose hồi 2017. Justin cho hay: ‘Tôi rất buồn khi đi tour. Tôi chưa từng kể điều này và tôi vẫn đang cố gắng giải quyết nhiều việc mà không nói ra. Tôi đã rất cô đơn. Tôi cần ít thời gian.' 

Hailey luôn động viên và giúp đỡ Justin.

Hailey luôn động viên và giúp đỡ Justin.

May mắn là Justin Bieber có sự động viên từ người vợ Hailey Baldwin. Hiện tại chủ nhân ca khúc Let Me Love You đang tận hưởng những ngày tháng đầu tiên của cuộc sống hôn nhân bên ‘chân dài' gốc Mỹ.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi