Justin Bieber 

- 17 tuổi, Justin Bieber trở thành một hiện tượng nhạc pop đến từ Canada có lượng fan hâm mộ rất lớn. Cậu giành được không ít giải thưởng âm nhạc và được ưu ái gọi bằng cái tên “Hoàng tử nhạc Pop”.
 

Tiin.vn trên Facebook

Justin Bieber và Hailey Baldwin biến thời gian cách ly tại quê nhà thành tuần trăng mật

Justin Bieber

Vợ chồng Justin Bieber và Hailey Baldwin đang tận hưởng quãng thời gian bên nhau tại Canada. Họ đã cùng nhau làm gì trong đại dịch này?

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát tại Mỹ, Justin Bieber đã quyết định đưa vợ Hailey Baldwin về Canada để tránh dịch. Hai vợ chồng hiện đang 'nghỉ dưỡng' tại dinh thự mà nam ca sĩ vừa mua năm ngoái tại quê quà.  

Căn nhà mà Justin Bieber và Hailey Baldwin ở trong thời gian cách ly.  

Căn nhà mà Justin Bieber và Hailey Baldwin ở trong thời gian cách ly. 

Nguồn tin thân cận với Justin Bieber và Hailey Baldwin cho biết cặp đôi đang tận hưởng quãng thời gian này và xem như một tuần trăng mật.

'Justin và Hailey đang nghỉ ngơi, vui chơi, xem TV và phim tại gia. Họ cầu nguyện cùng nhau, chàng còn hát cho nàng nghe, cả hai đang ở gần nhau để cố gắng qua giai đoạn này tốt nhất có thể' - nguồn tin này cho hay. 

Vợ chồng Justin - Hailey dựa vào nhau để vượt qua đại dịch. 

Vợ chồng Justin - Hailey dựa vào nhau để vượt qua đại dịch.

Thêm vào, Justin và Hailey được cho là đang có tâm trạng khá tốt trong quãng thời gian tự cách ly này. 'Justin cảm thấy may mắn vì nhiều lý do. Anh vui vì kịp di chuyển về Canada với gia đình trước khi đóng cửa biên giới. Justin còn thấy an toàn vì được ở cạnh vợ giữa đại dịch' - tờ HollywoodLife tiết lộ. 

Nữ người mẫu cùng nam ca sĩ đã quyết định chuyển tới Canada chỉ ngay khi Tổng thống Mỹ Donald Trump và Thủ tướng Canada Justin Trudeau thông báo đóng cửa biên giới hai nước để giảm thiểu sự lây lan của virus corona. 

Justin Bieber dạy nhảy cho vợ và chia sẻ trên TikTok. 

Justin Bieber dạy nhảy cho vợ và chia sẻ trên TikTok.

'Nụ hôi cách ly' của cặp đôi nhà Bieber. 

'Nụ hôi cách ly' của cặp đôi nhà Bieber.

Trên mạng xã hội, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh trong đợt cách ly tại nhà. Một trong số đó là video khoe vũ đạo trên mạng xã hội TikTok của hai vợ chồng. Justin Bieber cũng chia sẻ hình ảnh 'khoá môi' cùng Hailey Baldwin và đây gọi là 'nụ hôn cách ly'. 

Sắp tới, Justin Bieber sẽ khởi động tour diễn vòng quanh nước Mỹ để quảng bá cho album Changes. Dù dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, anh chàng vẫn chưa có ý định hoãn chuyến lưu diễn này.  

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi