Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Justin Bieber và Hailey Baldwin đã ly hôn sau 139 ngày kết hôn, nguyên nhân vì Selena Gomez?

Justin Bieber

Justin được cho là đã ly hôn với Hailey vì anh chàng vẫn còn nhớ mãi không quên Selena Gomez.

Theo tin tức từ tạp chí OK! đăng tải thì Justin Bieber và Hailey Baldwin đang làm thủ tục ly hôn dù mấy ngày trước cặp đôi vẫn còn có loạt hình tình tứ trên tạp chí. Được biết lý do khiến chàng 'hoàng tử nhạc Pop' cùng cô vợ siêu mẫu ly hôn là vì anh vẫn chưa thể quên được Selena Gomez. 'Justin Bieber chưa bao giờ quên được người bạn gái cũ Selena Gomez. Từ trước đến nay cậu ấy chưa từng hết yêu Selena'.

Không chỉ vậy, Justin được cho là đã đi gặp Selena khiến Hailey rất tức giận, siêu mẫu 22 tuổi đã quyết định cùng chồng ly hôn. Justin và Hailey đều cảm thấy cuộc hôn nhân của họ là một sai lầm bởi cả hai quyết định việc này khi còn quá trẻ, tốt nhất nên giải thoát cho nhau.

Fan của Justin và Hailey ngỡ ngàng vì tin tức idol ly hôn.

Fan của Justin và Hailey ngỡ ngàng vì tin tức idol ly hôn.

Justin còn được cho là muốn quay lại với Selena Gomez.

Justin còn được cho là muốn quay lại với Selena Gomez.

Tuy nhiên theo nhiều netizen thì nhiều khả năng đây chỉ là tin giả vì không có nguồn gốc rõ ràng. Trang Gossip Cop cũng khẳng định việc Justin và Hailey ly hôn là không đúng sự thật. Cặp đôi vẫn còn rất hạnh phúc bên nhau và cho rằng họ ở bên nhau là một quyết định đúng đắn. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, bà xã 22 tuổi của Justin còn cho biết cuộc hôn nhân của cô rất tuyệt vời, tuy rằng vẫn có nhiều chuyện tiêu cực xảy ra nhưng cặp đôi vẫn luôn bình tĩnh cùng nhau giải quyết.

Justin Bieber và Hailey Baldwin đã ly hôn sau 139 ngày kết hôn, nguyên nhân vì Selena Gomez? 2

Justin và Hailey ngọt ngào trên tạp chí.

Justin và Hailey ngọt ngào trên tạp chí.

Nguồn: QQ

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi