Tiin.vn trên Facebook

Đen như Justin Bieber và Hailey Baldwin: Đang đi chơi thì siêu xe 'lăn' ra… chết máy

Cặp đôi đã gây cản trở giao thông vì gặp sự cố với chiếc xe sang của họ.

Một ngày hạ đẹp trời, Justin Bieber và tình mới Hailey Baldwin hớn hở dạo phố rong chơi. Chàng và nàng đều điện trang phục mát mẻ, năng động cho ngày hè nóng như 'đổ lửa'. Những tưởng sẽ có một buổi hẹn hò lý tưởng thì ông trời lại không chiều ý họ. 

Chiếc xe Mercedes Benz mà cặp đôi dùng để di chuyển lại 'dở chứng' đột ngột, bỗng dưng chết máy giữa đường. Được biết, 'siêu xe' Mercedes-Benz SLS này có thể di chuyển từ 0 tới gần 100km chỉ trong 4 giây. Trong trường hợp này thì quảng cáo lại đưa thông tin 'nói xạo' rồi. 

Đen như Justin Bieber và Hailey Baldwin: Đang đi chơi thì siêu xe 'lăn' ra… chết máy 0

Justin Bieber và Hailey Baldwin 'bó tay' vì chiếc xe chết máy.

Justin Bieber và Hailey Baldwin 'bó tay' vì chiếc xe chết máy.

Sự cố bất ngờ đã gây tắc đường cho cả con phố, đặt Justin và Hailey vào tình huống căng thẳng. Đặc biệt là Hailey Baldwin, vẻ lo lắng lộ rõ trên gương mặt nữ người mẫu của Victoria's Secret trước chiến xe đang cản trở giao thông của nhiều người phía sau. 

Hailey Baldwin lo lắng vì sự cố đang cản trở giao thông.

Hailey Baldwin lo lắng vì sự cố đang cản trở giao thông.

Justin Bieber sau đó liên hệ với cảnh sát địa phương để đến trợ giúp kịp thời. Một viên cảnh sát đã xuất hiện để 'cứu cánh' cho cặp đôi cũng như phân luồng giao thông, tuy nhiên Hailey Baldwin vẫn không giảm đi phần căng thẳng. 

Đen như Justin Bieber và Hailey Baldwin: Đang đi chơi thì siêu xe 'lăn' ra… chết máy 3

Cảnh sát có mặt để trợ giúp nam ca sĩ.

Cảnh sát có mặt để trợ giúp nam ca sĩ.

Trong năm nay, Justin Bieber liên tục gặp những rủi ro về xe cộ. Tháng 3 vừa rồi, anh chàng từng bị đâm xe nghiêm trọng tại Los Angeles. Dù không có thương vong nhưng chiếc xe của nam ca sĩ đã bị hư hỏng nặng nề. 

Góp ý cho Tiin