Mới

Tiin.vn trên Facebook

Justin Bieber và Hailey Baldwin: hẹn hò hay chỉ để chọc tức Selena Gomez?

Justin Bieber đã quay về bên tình cũ Hailey Baldwin, nhưng mối quan hệ này thực chất là gì?

Sau khi bước lên phi cơ riêng từ chuyến nghỉ dưỡng Miami, Hailey Baldwin và Justin Bieber đã có mặt tại New York. Hôm nay, cặp đôi đã cùng nhau đi mua cà phê tại thành phố sôi động bậc nhất nước Mỹ.

Khi bước xuống từ xe hơi và bắt gặp cánh săn ảnh, cặp đôi không tỏ ra e ngại mà ngược lại còn cười đùa vui vẻ, tự nhiên. Khi quay trở lại hẹn hò, trang phục của họ cũng mang phong cách giống nhau đến lạ. Hailey Baldwin diện áo khoác bomber rộng thùng thình còn Justin Bieber vẫn trung thành với kiểu đồ hip hop.

Justin Bieber và Hailey Baldwin: hẹn hò hay chỉ để chọc tức Selena Gomez? 0 

Justin Bieber và Hailey Baldwin: hẹn hò hay chỉ để chọc tức Selena Gomez? 1 

Justin Bieber và Hailey Baldwin: hẹn hò hay chỉ để chọc tức Selena Gomez? 2 

Justin Bieber và Hailey Baldwin công khai hẹn hò tại New York. 

Justin Bieber và Hailey Baldwin công khai hẹn hò tại New York.

Chuyện Justin và Hailey hẹn hò nhau đã rõ mười mươi. Thế nhưng có phải họ đang yêu thật sự hay đây chỉ là một chiêu khiến Selena Gomez ghen tị? ‘Justin hiện đang có mối quan hệ tốt với Hailey, cô ấy khiến anh ta cảm thấy an toàn và được quan tâm. Justin thì hạnh phúc và tự hào khi được ở bên nữ siêu mẫu' - trang HollywoodLife cho hay. 

Justin ngày mới quay lại yêu Selena Gomez. 

Justin ngày mới quay lại yêu Selena Gomez.

Bên cạnh đó, Justin Bieber vẫn đang nhớ nhung Selena Gomez. Trong tâm trí anh, vẫn có một phần dành cho tình cũ nhưng nếu không thể quay lại bên nhau, Justin cũng sẵn sàng để tiến triển tình cảm với một cô gái khác. Đồng thời, việc Justin Bieber công khai hẹn hò với Hailey Baldwin cũng nhằm mục đích gây chú ý với Selena Gomez.

Sâu trong tâm trí, anh vẫn còn tình cảm với Selena Gomez dù quay sang yêu Hailey Baldwin. 

Sâu trong tâm trí, anh vẫn còn tình cảm với Selena Gomez dù quay sang yêu Hailey Baldwin.

Phía Selena Gomez, chứng kiến những hình ảnh của Hailey hạnh phúc bên Justin đã khiến cô đau khổ. ‘Selena Gomez luôn có tình cảm sâu đậm với Justin Bieber, dù có nhiều chuyện không hay xảy ra. Việc Justin trở lại với Hailey khiến cô ấy đau lòng' - nguồn tin thân cận với nữ ca sĩ tiết lộ.

Sau bao năm, Justin Bieber và Selena Gomez vẫn là hai kẻ làm khổ nhau chỉ vì yêu! 

Góp ý cho Tiin