Justin Bieber 

- 17 tuổi, Justin Bieber trở thành một hiện tượng nhạc pop đến từ Canada có lượng fan hâm mộ rất lớn. Cậu giành được không ít giải thưởng âm nhạc và được ưu ái gọi bằng cái tên “Hoàng tử nhạc Pop”.
 

Tiin.vn trên Facebook

Justin Bieber và Hailey Baldwin khóc giàn giụa trên phố, fans lo sợ có chuyện chẳng lành

Justin Bieber

Chuyện gì đang xảy ra khiến Justin Bieber và Hailey Baldwin không thể điều khiển cảm xúc mà khóc giữa chốn đông người?

Justin Bieber và Hailey Baldwin mới đây đã khiến người hâm mộ lo lắng, khó hiểu vì tình cảnh ‘nước mắt giàn giụa'. Cặp đôi cùng nhau đạp xe tại New York City trong một ngày đẹp trời. Thế nhưng, không hiểu vì lý do gì mà Justin Bieber ngồi gục trên vỉa hè, ôm mặt khóc. 

Justin Bieber và Hailey Baldwin khóc giàn giụa trên phố, fans lo sợ có chuyện chẳng lành 0

Justin Bieber đang đạp xe vui vẻ cùng Hailey Baldwin thì bỗng dưng ôm mặt khóc.

Justin Bieber đang đạp xe vui vẻ cùng Hailey Baldwin thì bỗng dưng ôm mặt khóc.

Lúc này, Hailey Baldwin - hôn thê của anh đã ngồi xuống bên cạnh để trấn an Justin Bieber. Gương mặt của cả hai tỏ rõ vẻ lo lắng, buồn bã. Dường như đã có chuyện không hay xảy ra với nam ca sĩ. Trong một khoảnh khắc khác, cặp đôi ngồi cùng nhau tại một quán cà phê. Đến lần này thì Hailey Baldwin lại là người rơi những giọt nước mắt và Justin quay ra động viên, an ủi cô vợ tương lai. 

Justin Bieber và Hailey Baldwin khóc giàn giụa trên phố, fans lo sợ có chuyện chẳng lành 2

Justin Bieber và Hailey Baldwin khóc giàn giụa trên phố, fans lo sợ có chuyện chẳng lành 3

Justin Bieber và Hailey Baldwin khóc giàn giụa trên phố, fans lo sợ có chuyện chẳng lành 4

Hailey Baldwin ngồi cạnh động viên ông xã tương lai.

Hailey Baldwin ngồi cạnh động viên ông xã tương lai.

Hôm nay là ngày tròn một tháng cặp đôi đính hôn. Đáng ra đây sẽ là một ngày của niềm vui nhưng những giọt nước mắt của Justin Bieber và Hailey Baldwin đã cho thấy họ không hề ổn. Chuyện buồn này có thể không liên quan tới tình cảm của hai người vì vài giờ trước đó, Hailey mới đăng bức hình thân mật cùng Justin trên Instagram với đề tựa ‘Tình yêu của tôi'. 

Gương mặt hai người tỏ rõ vẻ buồn bã. 

Gương mặt hai người tỏ rõ vẻ buồn bã. 

Khi đến quán cà phê, Justin Bieber lại quay ra dỗ dành Hailey Baldwin.

Khi đến quán cà phê, Justin Bieber lại quay ra dỗ dành Hailey Baldwin.

Người hâm mộ đồn đoán rằng Justin gặp chuyện không hay từ phía gia đình. Trước đây khi trở về New York sau khi cầu hôn Hailey tại Bahamas, anh cũng bị bắt gặp nghe điện thoại bên vệ đường, gương mặt tỏ rõ sự lo lắng. Lúc đó, Justin Bieber đã nhận tin người nhà bị bệnh nặng.

Hiện tại, cặp đôi đang chuẩn bị cho đám cưới của mình. Đó sẽ là một đám cưới giản dị với sự góp mặt của người thân và bạn bè. Thông tin chi tiết của đám cưới này chưa được tiết lộ nhiều hơn với báo chí. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi