Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Justin Bieber và Hailey Baldwin sắp làm đám cưới sau gần 1 năm đăng kí kết hôn?

Dân tình đang sốt 'rần rần' vì tin tức đám cưới thế kỉ của cặp đôi sắp diễn ra vào tháng 9 này.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy do tờ Us Weekly tiết lộ sớm nay, Justin Bieber và Hailey Baldwin sẽ làm đám cưới trong vài tháng tới đây. Cụ thể, cả hai đã chọn ngày cưới vào tháng 9 năm nay, gần với ngày kỉ niệm hai vợ chồng bí mật đi đăng kí kết hôn. 

Về phía Justin và Hailey, cả hai vẫn quyết định giữ im lặng, thế nhưng những động thái mới đây của đôi vợ chồng trẻ lại như muốn xác nhận thông tin trên là đúng. 

Justin Bieber và Hailey Baldwin sắp làm đám cưới sau gần 1 năm đăng kí kết hôn? 0 

Vào kỳ nghỉ lễ Memorial Day hôm 26/5, cặp đôi đã tới một cửa hàng trang sức ở Beverly Hill, Los Angeles để mua nhẫn cưới. Justin - Hailey chọn cặp nhẫn tình yêu kiểu cổ điển của thương hiệu Cartier, chiếc nhẫn này đính kèm kim cương sáng giá, có giá bán 2680 USD (gần 63 triệu đồng). 

Justin Bieber và Hailey Baldwin sắp làm đám cưới sau gần 1 năm đăng kí kết hôn? 1 

Đến đầu tuần này, lần đầu tiên khán giả thấy Justin đeo nhẫn cưới ra phố. Hailey cũng đeo chiếc nhẫn này cạnh nhẫn đính hôn trên ngón tay áp út khi đi tập gym hôm 3/6. Cùng ngày hôm đó, Justin đã đăng ảnh trên Instagram, tay trái đặt trên đầu, lộ chiếc nhẫn vàng trắng lấp lánh.

Justin Bieber và Hailey Baldwin sắp làm đám cưới sau gần 1 năm đăng kí kết hôn? 2 

Justin đăng ảnh lên Instagram khoe chiếc nhẫn cưới hôm 3/6.  Justin đăng ảnh lên Instagram khoe chiếc nhẫn cưới hôm 3/6. 

Justin đăng ảnh lên Instagram khoe chiếc nhẫn cưới hôm 3/6.

Hiện tại, fan của cặp đôi đang rất vui mừng với tin tức về đám cưới của Justin - Hailey và mong chờ những 'Bieber con' được sinh ra đời. 

Góp ý cho Tiin