Justin Bieber 

- 17 tuổi, Justin Bieber trở thành một hiện tượng nhạc pop đến từ Canada có lượng fan hâm mộ rất lớn. Cậu giành được không ít giải thưởng âm nhạc và được ưu ái gọi bằng cái tên “Hoàng tử nhạc Pop”.
 

Tiin.vn trên Facebook

Justin Bieber và Hailey Baldwin tranh cãi vì vợ chăm làm việc hơn chồng

Justin Bieber

Cặp đôi đã có chút mâu thuẫn nho nhỏ vì Justin Bieber không chịu làm việc trong Hailey Baldwin vẫn hăng say cống hiến.

Trong thời gian quay lại yêu nhau kể từ mùa hè năm nay, Justin Bieber và Hailey Baldwin thường xuyên đi chơi cùng nhau. Dường như ngày nào, cặp đôi cũng bị bắt gặp trên phố. Đôi lúc, họ còn chu du tới nhiều mảnh đất khắp xứ sở cờ hoa.

Theo tạp chí People, Bieber đang tạm nghỉ ngơi khỏi công việc để dành nhiều thời gian ở bên cạnh cô vợ Hailey Baldwin. 'Justin có vẻ ổn. Anh ấy chưa sẵn sàng để ghi âm các bản nhạc mới và luôn nói rằng muốn đi chơi với Hailey' - nguồn tin này tiết lộ. 

Justin Bieber muốn vui chơi còn Hailey Baldwin muốn dành nhiều thời gian cho công việc.

Justin Bieber muốn vui chơi còn Hailey Baldwin muốn dành nhiều thời gian cho công việc.

Mặc dù mối quan hệ tình cảm của họ đang tốt đẹp nhưng có vấn đề nhỏ đã xảy ra đối với Justin và Hailey. 'Thực ra, Hailey Baldwin muốn làm việc nhiều hơn Justin. Họ đã cãi nhau về điều này. Justin thì thích đi chơi, đi xem phim. Hailey lại có nhiều năng lượng và dự án cô ấy muốn bắt tay thực hiện' - một nguồn tin cho hay. 

'Rửa tay gác kiếm' lâu ngày, Justin giờ đây chỉ muốn rong chơi cùng vợ. 

'Rửa tay gác kiếm' lâu ngày, Justin giờ đây chỉ muốn rong chơi cùng vợ. 

Việc ngừng hoạt động âm nhạc, ngừng đi tour trong nhiều năm liền khiến Justin Bieber trở nên… lười nhác. Anh chàng đang trải qua quãng nghỉ dưỡng tuyệt vời và không muốn thoát khỏi 'vùng an toàn' đó. Justin cảm thấy đã kiếm đủ tiền rồi. 

Hiện tại, Justin Bieber đang gặp nhiều khó khăn để làm quen với hôn nhân. Một trong số đó là việc đối mặt với tin buồn Selena Gomez điều trị tâm lý. Sức khỏe của tình cũ không ổn đã gây ra nhiều áp lực cho nam ca sĩ Love Yourself

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi