Selena Gomez 

- Tên thật: Selena Marie Gomez - là ca sĩ và diễn viên được biết đến với vai diễn Alex Russo trong một seri của kênh tryền hình Disney, Những phù thủy xứ Waverly
- Năm sinh: 22/7/1992
- Các phim đã đóng: Những phù thủy xứ Waverly, Chuyện cổ tích nàng Lọ Lem
- Gomez là ca sĩ chính và người sáng lập của ban nhạc pop Selena Gomez & the Scene, đã phát hành hai album: Kiss & Tell, A Year Without Rain. Tính đến Tháng 4 năm 2011, ban nhạc đã bán được 1.354.000 album tại Hoa Kỳ.
 

Tiin.vn trên Facebook

Justin Bieber và Selena Gomez vui vẻ đi dạo cùng nhau bên hồ

Justin Bieber

Mới đây Justin và Selena bị bắt gặp đi tản bộ vui vẻ bên hồ với nhau một cách kín đáo.

Ngày 14/11, hình ảnh Justin Bieber và Selena Gomez đi dạo quanh hồ được lan truyền nhanh chóng. Cặp đôi bị fan bắt gặp khi đang tận hưởng buổi hẹn hò trong yên lặng.

 

Selena khoác áo bò cười tươi khi bị bắt gặp đi cùng Justin

Fan nữ đã chú thích về bức ảnh: 'Đã 8 năm rồi giờ mình mới được gặp lại Justin, vui sướng và may mắn biết bao. Selena và Justin trông vô cùng dễ thương bên nhau làm tôi không dám phá hỏng khoảnh khắc này'.

 

Justin Bieber và Selena Gomez tái hợp sau 3 năm chia tay

Justin Bieber và Selena Gomez tái hợp vào cuối tháng 10/2017 sau 3 năm chia tay và đã có những mối quan hệ mới. Lần trở về bên nhau này của cặp đôi không ồn ào như mọi khi nhưng cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và dư luận.

Sau 3 năm, dường như cả hai đã trưởng thành hơn, nghiêm túc hơn và bắt đầu trân trọng nhau hơn.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi