Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Justin Bieber sắp kết hôn, Selena phải đến đến bệnh viên điều trị bệnh trầm cảm mỗi ngày

Nữ ca sĩ gọi những giây phút cô đang trải qua hiện tại là 'giây phút đáng sợ nhất cuộc đời tôi'.

Kể từ sau khi chia tay với Justin và gặp vấn đề về sức khỏe, Selena Gomez thường xuyên phải đối mặt với các triệu chứng về mặt tâm lý. Phát biểu khi lên nhận giải McLean Award trong một sự kiện thường niên được tổ chức tại bệnh viện, Selena thừa nhận việc bị trầm cảm và phải đến gặp bác sĩ điều trị mỗi ngày.

Chia sẻ về căn bệnh, Selena cho biết, cô khó cân bằng được cảm xúc, không thể làm gì được. Cô không duy trì mọi việc ở trạng thái bình thường được và luôn cảm thấy mình sẽ bị nhấn chìm bởi nỗi đau, lo lắng. Nữ ca sĩ gọi khoảng thời gian này là 'giây phút đáng sợ nhất đời tôi'.

Selena Gomez 

Selena Gomez

Theo chẩn đoán của các bác sỹ, Selena bị mắc bệnh trầm cảm và lo lắng. Sau khi biết căn bệnh của mình, nữ ca sĩ cảm thấy yên tâm hơn và chăm chỉ tới bệnh viện điều trị mỗi ngày. 

Sau hơn 1 năm điều trị, tinh thần của Selena đã được cải thiện đáng kể. Dù chưa khỏi bệnh hoàn toàn nhưng nữ ca sĩ đã bắt đầu kiểm soát được cảm xúc và suy nghĩ của mình. Cô cảm thấy mình hạnh phúc và lành mạnh hơn trong suy nghĩ, tâm hồn và hành động.

Hiện, cô nàng đã trở lại với công việc, cô bắt đầu nhận lời tham gia các dự án thời trang, âm nhạc và phim ảnh.

Áp lực của công việc và sự nổi tiếng đã khiến nhiều ngồi sao Hollywood bị bệnh trầm cảm. Điển hình trong số đó là bạn trai cũ của Selena là Justin Bieber, Lady Gagam... Thậm chí, có nhiều người đã chọn cái chết để giải thoát khỏi căn bệnh đáng sợ này. 

Giúp Tiin sửa lỗi