Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

JYP có hành động mạnh mẽ để bảo vệ TWICE trước fan cuồng, kẻ bám đuôi Nayeon đòi kiện ngược lại

Có vẻ như cuộc chiến giữa kẻ bám đuôi 'điên cuồng' của Nayeon và JYP vẫn chưa đi vào hồi kết...

Hai tháng gần đây, cộng đồng người hâm mộ của TWICE đã vô cùng lo lắng vì sự xuất hiện của một người đàn ông người Đức – Josh. Kẻ bám đuôi biến thái này có hàng loạt hành động đáng sợ đe dọa đến sợ an toàn của các cô gái nhà JYP, đặc biệt là Nayeon.

Kẻ bám đuôi theo dấu Nayeon tìm đến trụ sở JYP 

Kẻ bám đuôi theo dấu Nayeon tìm đến trụ sở JYP

Nhiều người tin rằng anh ta có vấn đề về thần kinh khi ảo tưởng mình là chồng của Nayeon, đã nói chuyện với chủ tịch JYP Entertainment về việc cưới xin của cả hai, hay việc mua nhà ở Hàn Quốc và đặc biệt là tìm đường đến ký túc xá của TWICE. Chính sự hoang tưởng và quá khích của Josh đã khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng và yêu cầu JYP phải có biện pháp mạnh mẽ để bảo vệ 9 cô gái.

Một trường hợp fan cuồng đáng sợ nữa lại xảy ra ở Kpop 

Một trường hợp fan cuồng đáng sợ nữa lại xảy ra ở Kpop

Đỉnh điểm của vụ việc, mới đây Josh đã đăng trên Twitter: ‘Tình cờ tôi gặp Jeongyeon và Tzuyu ngoài đường. Jeongyeon có vẻ căng thẳng nhưng quản lý của họ đã nhận thư của tôi. Không phải mình tôi cảm thấy căng thẳng nhỉ?'.

JYP có hành động mạnh mẽ để bảo vệ TWICE trước fan cuồng, kẻ bám đuôi Nayeon đòi kiện ngược lại 2

Nhận thấy tình hình nghiệm trọng của vấn đề, JYP đã ra thông báo để trấn an fan và hứa hẹn sẽ bảm đảm an toàn cho nghệ sĩ của mình. Nhưng Josh không hề e dè hay sợ hãi, hắn lên kế hoạch sang Hàn Quốc lần 2 và sẽ đến trụ sở JYP để làm rõ mọi chuyện.

Người hâm mộ vô cùng lo lắng và mong JYP có hành động răn đe hơn với những fan cuồng của các nghệ sĩ. Trong khi đó, fan liên tục kêu gọi nhau report kênh Youtube và Twitter của Josh.

Sáng nay, kênh Channel A cho biết, các cô gái TWICE đã nhận được sự bảo vệ của cảnh sát, cung cấp cho họ một thiết bị cảnh báo thông minh để họ có thể liên hệ ngay cho cảnh sát trong trường hợp khẩn cấp. Đồng thời tăng cường lực lượng cảnh sát thường trực quanh trụ sở JYP và kí túc xá của nhóm để đảm bảo sự an toàn.

Ngay lập tức, kẻ bám đuôi - Josh đã có động thái đáp trả khi cho rằng JYP đã có hành động sai lầm và anh ta không phải mối đe dọa, hứa cung cấp tất cả thông tin liên lạc với mình.

Tuy nhiên, có vẻ như chuyến thăm tới trụ sở JYP mới nhất không như mong đợi. Vì sau đó Josh đã đến sở cảnh sát và có hành động pháp lý chống lại JYP  Entertainment vì cho rằng công ty quản lý của TWICE đã xúc phạm mình và anh ta mới là người bị bám đuôi khi quyền riêng tư bị xâm phạm và JYP không có quyền ngăn cản mình đến gần Nayeon.

JYP có hành động mạnh mẽ để bảo vệ TWICE trước fan cuồng, kẻ bám đuôi Nayeon đòi kiện ngược lại 3

Trước sự táo tợn của của kẻ đeo bám này, người hâm mộ của TWICE chỉ mong các cô gái an toàn, bình yên và mong JYP hãy xử lý thật nghiêm và 'dằn mặt' Josh, để các trường hợp tương tự sẽ không bao giờ xảy ra.

Fan cuồng hay sasaeng fan luôn là một vấn đề nhức nhối của Kpop từ xưa đến nay. Sự quá khích, hành động bồng bột, đeo bám của họ đã trở thành nỗi ám ảnh, khiếp sợ với rất nhiều nghệ sĩ. Vì vậy, nếu là người hâm mộ của ai đó, hãy là một fan chân chính và yêu thương họ đúng cách

Giúp Tiin sửa lỗi