Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

JYP tiếp tục có những hành động pháp lý mạnh mẽ bảo vệ Jackson, cảnh cáo một 'danh sách đen' fan cuồng

Vận đen vẫn tiếp tục đeo bám JYP, khi mới đây một bộ phận fan cuồng đã gây rối ở sân bay khiến Jackson bị ngã.

Ngày 22/12, GOT7 có mặt tại sân bay Thanh Đảo (Trung Quốc) để trở về Hàn Quốc sau khi tổ chức thành công concert Call My Name. Nhưng chưa kịp vui mừng bao lâu, thì lại có chuyện không hay xảy ra. Trên đường tới sân bay, người hâm mộ đã bám theo xe của các anh chàng nhà JYP gây mất an toàn giao thông.

Không những vậy, một lượng lớn fan tập trung ở sân bay đã gây ảnh hưởng tới an ninh và những người xung quanh. Đặc biệt, một số fan còn 'trèo rào', xô đẩy bảo an, gây mất trật tự để được chụp ảnh hay 'chạm' vào thần tượng. Họ tạo nên một khung cảnh hỗn loạn ở sân bay và đu đẩy khiến thành viên GOT7 Jackson bị ngã. Có vẻ như rapper tài năng của GOT7 không bị thương, nhưng anh chàng cũng có một ve 'hú vía'.

Ngay sau đó, Jackson đã đăng trên trang cá nhân của mình để bày tỏ mối quan tâm tới người hâm mộ và yêu cầu họ phải cẩn thận hơn: 'OK. Gửi đến những người mà vừa chạy vừa mang theo những chiếc máy ảnh TO ở sân bay. Làm ơn hãy cẩn thận hơn đi. Vì sự an toàn của bạn, của tôi, cũng như của tất cả mọi người. Tôi sẽ không đề cập đến vấn đề ngày hôm nay thêm một lần nào, nhưng nếu nó xảy ra một lần nữa... Người khác có thể bị thương và các bạn cũng bị thương thì sao? Cảm ơn tất cả mọi người. Vì các bạn, vì tôi và vì tất cả mọi người nhé!'.

JYP tiếp tục có những hành động pháp lý mạnh mẽ bảo vệ Jackson, cảnh cáo một 'danh sách đen' fan cuồng 0

Ngay sau đó, JYP cũng đưa ra thông báo mới nhất để răn đe và bảo vệ nghệ sĩ của mình:

JYP tiếp tục có những hành động pháp lý mạnh mẽ bảo vệ Jackson, cảnh cáo một 'danh sách đen' fan cuồng 1

'Xin chào tất cả mọi người, đây là JYP Entertainment

Hôm nay tại sân bay quốc tế Thanh Đảo (Trung Quốc), đã có một sự cố khiến nghệ sĩ của chúng tôi bị xô ngã, do hoạt động gây mất trật tự và không nghe lời hướng dẫn của nhân viên bảo an.

Chúng tôi thông báo rằng chúng tôi sẽ có những hành động mạnh mẽ để chống lại các hành vi bất hợp pháp ngày hôm nay.

Như chúng tôi đã thông báo trước đó, 'những hành động như theo đuôi nghệ sĩ khi xuất nhập cảnh, gây ra rắc rối ảnh hưởng đến sự an toàn của nghệ sĩ sẽ được cho vào danh sách đen của chúng tôi bao gồm cấm tham gia mọi hoạt động và sự kiện.

Nếu bạn có bất kỳ thông tin nào liên quan đến vấn đề này, vui lòng gửi email cho chúng tôi (fan@jype.com) và chúng tôi sẽ xem xét thông tin đó để có hành động pháp lý mạnh mẽ.

Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để đảm bảo rằng sự an toàn của các nghệ sĩ, người hâm mộ và công chúng không bị đe dọa bởi những người tiếp tục tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp.

Xin trân trọng cảm ơn.'

Trước Jackson, JIhyo (TWICE) cũng đã bị fan chen lấy xô đẩy, khiến cô nàng bị ngã ra sàn và phải nhờ các thành viên cùng nhóm đỡ ra xe. Có vẻ như sau hàng loạt trường hợp xảy ra với gà nhà, JYP đã có những hành động mạnh mẽ để chống lại các sasaeng (fan cuồng) để bảo vệ nghệ sĩ của mình. 

Các hình ảnh của GOT7 ở sân bay Thanh Đảo ngày 22/12 nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi