Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

K-ICM bị chỉ trích không lo về nhà với ba mẹ ruột mà 'ở lì' ăn Tết với mẹ nuôi

Nhiều người đồn đoán K-ICM bỏ rơi bố mẹ ruột, chỉ về Hà Nội ăn Tết cùng bố mẹ nuôi, nhưng sự thật đằng sau câu chuyện là như thế nào?

Tết đến, xuân về, người con, người cháu nào mà không muốn về quây quần, đoàn tụ với gia đình trong khoảng thời gian được nghỉ ngơi ngắn ngày này? Vậy nên khi những hình ảnh K-ICM đang mải mê ăn Tết tại Hà Nội với bố mẹ nuôi đã khiến dân tình lần nữa dậy sóng và tranh cãi.

Nhiều cư dân mạng thắc mắc vì sao anh chàng không về Sóc Trăng đón Tết với bố mẹ ruột mà lại dành khoảng thời gian ý nghĩa này cho những người không có máu mủ với mình. 

K-ICM bị chỉ trích không lo về nhà với ba mẹ ruột mà 'ở lì' ăn Tết với mẹ nuôi 0 

K-ICM bị chỉ trích không lo về nhà với ba mẹ ruột mà 'ở lì' ăn Tết với mẹ nuôi 1 

K-ICM ăn Tết tại nhà bố mẹ nuôi.  

K-ICM ăn Tết tại nhà bố mẹ nuôi. 

Nhiều người dùng lời lẽ miệt thị, thóa mạ K-ICM 

Nhiều người dùng lời lẽ miệt thị, thóa mạ K-ICM

Trên thực tế, trong buổi phỏng vấn với Tiin.vn, K-ICM cũng đã nhận được câu hỏi này và anh chàng không ngại ngần khi trả lời.  

Trên thực tế, trong buổi phỏng vấn với Tiin.vn, K-ICM cũng đã nhận được câu hỏi này và anh chàng không ngại ngần khi trả lời. 

Chàng producer trẻ tuổi cho biết trong hai năm trở lại đây, vì tính chất công việc bận rộn nên hầu như anh đều ăn Tết ở 2 nơi. Không phải anh 'trốn' không về Sóc Trăng với gia đình mà sự thật là chia ra hai khoảng thời gian, có thể là những ngày từ 25 Âm Lịch đến 28, 29 ở Sóc Trăng rồi sau đó trở ra Bắc. 

K-ICM bị chỉ trích không lo về nhà với ba mẹ ruột mà 'ở lì' ăn Tết với mẹ nuôi 5

'Không phải em không về quê vào dịp Tết, em vẫn về Sóc Trăng vào những ngày cận Tết như từ 25 Âm Lịch đến 28, 29, sau đó mới trở ra Bắc. Đến mùng 4, mùng 5 Tết, em lại quay về với Sóc Trăng. Năm nào K-ICM cũng ăn Tết luân phiên hai nơi như vậy, có năm thay đổi thì cũng là cận Tết ở ngoài Bắc, sau đấy trong các mùng của Tết dành thời gian ở quê', K-ICM chia sẻ. 

Mặt khác, bố mẹ ruột của K-ICM vẫn biết chuyện con trai 'khăn gói' ra Bắc để ăn Tết với gia đình bố mẹ nuôi chứ không phải không biết. 'Ba mẹ em thấy bình thường, còn động viên em là, 'thôi, ngoài đây có anh Hai và anh Ba rồi, con cứ ra ngoài Bắc chơi với mấy đứa em, tội nghiệp tụi nó', anh chàng giãi bày.  

K-ICM bị chỉ trích không lo về nhà với ba mẹ ruột mà 'ở lì' ăn Tết với mẹ nuôi 6

K-ICM bị chỉ trích không lo về nhà với ba mẹ ruột mà 'ở lì' ăn Tết với mẹ nuôi 7

Tết Canh Tý 2020 là một mùa Tết khác biệt hẳn với mọi năm của K-ICM, vì phần lớn thời gian trong Tết anh không ở cùng gia đình vì anh đang dành phần lớn thời gian của mình để chuẩn bị cho lễ hội âm nhạc Legends Festival diễn ra vào 31/1 tới đây tại Thái Lan.

Video: K-ICM chia sẻ về ngày Tết của mình

Photo: ICON

Giúp Tiin sửa lỗi