Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

K-ICM khuyên ai muốn 'cầm cưa' mình nên bỏ ý định vì mình có tới 88 nghìn bà vợ

Lịch sử tình trường hiếm khi được kể của K-ICM khiến nhiều fan 'hết hồn'.

Mới đây, K-ICM đã tung ca khúc mới I'm Calling For You. Cùng lúc đó anh còn mở livestream giao lưu với các fan hâm mộ. Hôm nay (30/3) là ngày thứ 5 anh dành một tiếng để trò chuyện với các fan. 

K-ICM là con người hoạt náo, thích nói chuyện nên một tiếng livestream có thể cho anh nói rất nhiều điều. Hôm nay, anh kể lại lịch sử tình trường trong quá khứ của mình, khiến fan trêu chọc lẫn ganh tị liên tục. 

K-ICM khuyên ai muốn 'cầm cưa' mình nên bỏ ý định vì mình có tới 88 nghìn bà vợ 0

K-ICM quen bạn gái từ thời mới học trung học, lịch sử tình trường của anh rất phong phú. Khi mới đi đánh đàn ở đám cưới, K-ICM cũng 'tia' được vài cô em xinh xắn, xin số điện thoại để thả thính.

Anh kể tiếp: 'Đi đánh đàn thường kiếm được nhiều vào tháng nắng, tháng có mưa bị ế show, không kiếm được tiền. 

Khi không có tiền, tui không ăn chơi. Bạn gái rủ rê, tui kiếm lý do từ chối. Không còn thời gian ở bên nhau nữa, chúng tui chia tay'. 

K-ICM gọi câu chuyện mình đang kể là câu chuyện buồn, nhưng anh lại cười sằng sặc, khiến nhiều fan liên tưởng anh bị người yêu cũ 'đá' nên mới cười chữa ngượng. 

K-ICM khuyên ai muốn 'cầm cưa' mình nên bỏ ý định vì mình có tới 88 nghìn bà vợ 1

Lịch sử tình trường của K-ICM được nối dài khi lên Sài Gòn. Anh quen bạn gái mới, nhưng lúc này lại 'giở thói' bắt cá hai tay: 'Vì tính mê gái nên quen cô này cô kia, tui bắt cá hai tay bị người yêu phát hiện. Tui hối hận lắm, từ đó tới giờ tui không yêu ai nữa'. 

Từ đó, K-ICM sống cô đơn đến bây giờ. Anh nghĩ đó là do 'gieo nhân nào gặp quả nấy', ngày trước là sát thủ cưa gái nên bây giờ phải sống kiếp cô đơn, chỉ gắn bó với âm nhạc. 

K-ICM than cô đơn quá, nhưng anh lại 'dằn mặt' chính những cô gái đang 'tăm tia' mình bằng 88 nghìn bà vợ trong FC. 

K-ICM khuyên ai muốn 'cầm cưa' mình nên bỏ ý định vì mình có tới 88 nghìn bà vợ 2

'Ai muốn quen tui phải bước qua xác 88 nghìn bà vợ, mỗi bà chỉ cần búng một cái là cô gái đó tan xương nát thịt, không đùa đâu. 

Bởi vậy bà nào muốn cưa tui thì nên dẹp bỏ ý định đó đi, vì tui thề là bạn không bao giờ bước qua ải 88 nghìn bà vợ của tui đâu'. 

Giúp Tiin sửa lỗi