Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

K-ICM lên tiếng đính chính bức ảnh được cho là khóc vì bình luận ác ý từ antifan

Nam producer nói thêm: 'Khóc thì khóc xấu thật nhưng đó là cảm xúc của mình. Chẳng ai dạy mình khóc đẹp cả'.

Mới đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau đoạn clip khóc mếu máo của K-ICM trong buổi tiệc mừng sinh nhật lần thứ 22. Theo người cung cấp cho biết thì nam producer sinh năm 1999 cảm thấy tủi thân khi đọc được những bình luận gay gắt từ antifan trên màn hình lớn.

Nguyên văn lời chia sẻ của K-ICM tối qua

Nguyên văn lời chia sẻ của K-ICM tối qua

Ngay trong đêm, K-ICM đã có động thái bát bỏ tin đồn trên, anh chàng lên tiếng đính chính ngay trên trang facebook cá nhân, cụ thể anh viết:

'Kính thưa mọi người !!!

Tối hôm qua mình khóc vì xúc động trước những clip chúc mừng sinh nhật mà các bạn fan gửi tặng mình. Chứ không phải khóc vì những bình luận của anti. Mong các bạn đừng bẻ cong sự thật như vậy và nếu không có mặt trong sự kiện của mình thì cũng đừng nói sai thông tin như vậy. Chân thành cảm ơn !!!'.

Nhà sản xuất trẻ khẳng định điều cảm động khiến bản thân rơi nước mắt trong đoạn clip chính là những lời chúc chân thành từ các bạn fan nhân ngày sinh nhật, hoàn toàn không liên quan đến bình luận của antifan như nhiều nguồn đã đưa tin.

K-ICM lên tiếng đính chính bức ảnh được cho là khóc vì bình luận ác ý từ antifan 1

K-ICM lên tiếng đính chính bức ảnh được cho là khóc vì bình luận ác ý từ antifan 2

K-ICM lên tiếng đính chính bức ảnh được cho là khóc vì bình luận ác ý từ antifan 3

Khi phải nhận về quá nhiều ý kiến chê bai hay đánh giá tiêu cực từ cộng đồng mạng sau đoạn clip khóc nức nở trong vòng tay fan tối 12/7, K-ICM cũng bức xúc chia sẻ: 'Khóc thì khóc xấu thật nhưng đó là cảm xúc của mình. Chẳng ai dạy mình khóc đẹp cả'.

Sở dĩ K-ICM quyết định làm rõ ràng việc này một phần đều vì fan, anh cho biết thêm: 'Lẽ ra không nên đăng status như thế này nhưng mọi người gọi các bạn fan là được thuê vào để làm màu nên hơi cay. Mọi người vất vả đợi chờ để được hoà vào đêm nhạc, nên làm ơn nếu không có mặt ở đó để cảm nhận thì đừng nói những lời cay đắng. Tội cho các bạn lắm'.

K-ICM lên tiếng đính chính bức ảnh được cho là khóc vì bình luận ác ý từ antifan 4

>> Xem thêm: K-ICM khóc nức nở khi đọc bình luận của antifan

Giúp Tiin sửa lỗi