Nóng

Tiin.vn trên Facebook

K-ICM tiếp tục khiến dân tình hoang mang khi tạo dáng 'so deep' với mái tóc hồng ướt át

Có vẻ đây là hình ảnh được ghi lại trong buổi chụp hình nhưng biểu cảm 'quá đà' của anh chàng đã gây ra nhiều tranh cãi.

Những ngày qua, trên các diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz, cư dân mạng thi nhau chia sẻ một đoạn clip của K-ICM. Theo đó, trong clip này, nam producer mặc chiếc áo đen, ngồi tạo dáng khó hiểu, mái tóc hồng ướt át.

Phía bên trên liên tục có người đang dội nước vào người anh chàng nên có thể thấy đây là một buổi chụp hình trong studio. Dù vậy, biểu cảm quá đà và cách tạo dáng khó hiểu của K-ICM khiến không ít người cảm thấy hoang mang. 

K-ICM tiếp tục khiến dân tình hoang mang khi tạo dáng 'so deep' với mái tóc hồng ướt át 0

K-ICM tiếp tục khiến dân tình hoang mang khi tạo dáng 'so deep' với mái tóc hồng ướt át 1

Dân tình vô cùng khó hiểu trước clip này của K-ICM. 

Dân tình vô cùng khó hiểu trước clip này của K-ICM. 

Hiện tại, sau ồn ào với Jack, K-ICM liên tục trở lại với nhiều dự án và mới đây là Ai mang cô đơn đi kết hợp với APJ. Trong hôm nay, ca sĩ Ngọc Kara bất ngờ tố mẹ nuôi K-ICM và nam ca sĩ trục lợi trong quá trình hợp tác. Theo đó, cô đã đưa ra loạt bằng chứng cho những lời tố cáo của mình. 

Mẹ nuôi của K-ICM tiếp tục vướng ồn ào. 

Mẹ nuôi của K-ICM tiếp tục vướng ồn ào. 

Về phía K-ICM, đại diện công ty ICM đã bác bỏ hoàn toàn, thông qua luật sư gửi đơn đề nghị gỡ thông tin sai lệch tới Ngọc Kara. Cụ thể, trong đơn, công ty này khẳng định phát ngôn của nữ ca sĩ 'hoàn toàn sai sự thật, có tính chất bịa đặt và vu khống, ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín và gây ra những hiểu lầm không đáng có trong cộng đồng người hâm mộ'.

Hiện tại, dân tình vẫn đang theo dõi vụ việc, chờ động thái tiếp theo của hai bên. 

Góp ý cho Tiin