Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kai (EXO) khiến người hâm mộ phát cuồng khi khoe loạt ảnh du lịch Đà Nẵng cùng cháu gái

EXO

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ EXO đang vô cùng ‘bấn loạn’ trước loạt ảnh của Kai (EXO) tại một khu nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng.

Ngày 12/10, trên trang cá nhân Instagram của mình, Kai (EXO) chia sẻ ảnh mình từng đi du lịch Đà Nẵng cùng cháu gái khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Được biết, nam thần đã tận hưởng kỳ nghỉ trong một khu resort tại Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Trong ảnh, anh chàng luôn quan tâm từng li từng tí cháu gái của mình khiến fan vô cùng ghen tị.

Anh chàng hào hứng chia sẻ loạt ảnh du lịch cùng cháu gái yêu của mình.

Anh chàng hào hứng chia sẻ loạt ảnh du lịch cùng cháu gái yêu của mình.

Người hâm mộ cũng sớm nhận ra rằng đây chỉ là loạt ảnh cũ của nam ca sĩ, và hiện tại anh không hề có mặt tại Việt Nam. Trước đó, anh chàng đã đăng tải một đoạn clip vui chơi cùng cháu gái tại một resort, nhưng người hâm mộ lại không biết rằng việc Kai ở Việt Nam.

Trong từng bức ảnh, Kai luôn ân cần quan tâm, chăm sóc cẩn thận cháu của mình. 

Trong từng bức ảnh, Kai luôn ân cần quan tâm, chăm sóc cẩn thận cháu của mình.

Thoải mái nô đùa... 

Thoải mái nô đùa...

... chăm sóc tỉ mỉ 

... chăm sóc tỉ mỉ

Kai (EXO) khiến người hâm mộ phát cuồng khi khoe loạt ảnh du lịch Đà Nẵng cùng cháu gái 4 

Theo một nguồn tin từ người hâm mộ, Kai cùng gia đình tận hưởng kỳ nghỉ này vào tháng 3 năm nay. Đặc biệt, nhiều người hâm mộ EXO cho biết, họ đã từng biết Kai đến Việt Nam trong thời gian đó. Nhưng họ quyết định giữ im lặng và không lan truyền một thông tin hay hình ảnh gì về việc này để nam thần có một kỳ nghỉ thoải mái, yên bình.

Kai (EXO) khiến người hâm mộ phát cuồng khi khoe loạt ảnh du lịch Đà Nẵng cùng cháu gái 5 

Trước Kai (EXO) cũng có hàng loạt sao Kpop du lịch tại Đà Nẵng như: Son Ye Jin, Kang Gary, Yoo Seung Ho, Son Na Eun, Park Min Young,…

 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi