Tiin.vn trên Facebook

Kai (EXO) 'thả thính' fan Việt: Mình nhớ các bạn, mình nhất định sẽ trở lại Việt Nam

'Cỗ máy nhảy' của EXO khiến fan đứng ngồi không yên vì tuyên bố 'Nhất định sẽ quay trở lại Việt Nam'.

Star Road của OSEN là một chương trình dành riêng cho những người hâm mộ Hallyu tại Việt Nam. Tại đây, những nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ thể hiện những khía cạnh quyến rũ của bản thân mình chưa từng có cơ hội thể hiện cũng như gửi gắm những lời nhắn dành riêng cho fan hâm mộ tại Việt Nam. Kai (EXO) và Samuel là những nghệ sĩ đầu tiên xác nhận tham gia chương trình này, Wanna One cũng sẽ xuất hiện trên Star Road vào tháng 8 sắp đến.

Kai là idol đầu tiên xuất hiện trên Star Road

Kai là idol đầu tiên xuất hiện trên Star Road

Trong tập 6 của Star Road vừa được OSEN đăng tải, fan phát hiện ra 'cỗ máy nhảy' của EXO đã 'thả thính' fan Việt cực nhiều. 'Mình nhất định sẽ trở lại Việt Nam. Đến biểu diễn, gặp gỡ, trò chuyện với các bạn fan Việt Nam và ăn nhiều món ngon nữa.', Kai chia sẻ trong chương trình, 'Mình nhớ các bạn'.

Clip phỏng vấn của Kai trên Star Road

Câu trả lời của Kai khiến cộng đồng người hâm mộ Việt Nam 'dậy sóng'. Rất có thể đây là dấu hiệu cho thấy EXO sẽ trở lại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

EXO đến Việt Nam vào tháng 4/2015

EXO đến Việt Nam vào tháng 4/2015

EXO từng đến Việt Nam biểu diễn trong khuôn khổ Music Bank World Tour của đài KBS vào tháng 4/2015. Sau 2 năm, các khán giả đều rất mong EXO sẽ mang 'Người ấy' quay trở lại thăm EXO-L Việt.

Màn biểu diễn 'Người ấy' từ các thành viên EXO từng khiến nhiều fan thích thú

Màn biểu diễn 'Người ấy' từ các thành viên EXO từng khiến nhiều fan thích thú
Góp ý cho Tiin