Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kang Daniel chính thức thắng kiện và quay trở lại Kbiz khiến fan mừng rỡ

Kang Daniel thắng kiện, toà án đưa ra phán quyết hợp đồng của anh với công ty LM Entertainment chính thức hết hiệu lực.

Kang Daniel vốn được biết đến với vị trí center của Wanna One - nhóm nhạc nam dự án được thành lập thông qua chương trình truyền hình thực tế PRODUCE 101 mùa 2. Không những vậy anh còn được mệnh danh là anh chàng 'center quốc dân'.

Đầu năm 2019, Kang Daniel vướng vào vụ lùm xùm không nhỏ với công ty quản lý của mình. Anh đưa ra thông tin bị công ty LM Entertainment vi phạm hợp đồng bản quyền và bị 'đóng băng' hoạt động trong một thời gian dài. Lý do là bên công ty quản lý nam ca sĩ muốn bán hợp đồng của anh sang cho một công ty quản lý khác mang tên MMO Entertainment mà không có bất kì thông báo hay nhận được sự đồng ý nào từ anh. Bên cạnh đó cũng có ý kiến trái chiều cho rằng Kang Daniel bí mật kí hợp đồng debut tại Mỹ.

Vụ việc này gây xôn xao dư luận trong suốt một thời gian dài và tới tận bây giờ mới có những thông báo chính thức và khiến fan của Daniel vui mừng vì cuối cùng anh cũng đã đòi lại được công bằng.

Theo đó, ngày 10/5 Yulchon LLC - công ty luật đại diện pháp lý của Kang Daniel đưa ra tuyên bố như sau: 'Ngày 19/3, Kang Daniel đã nộp đơn kiện lên tòa án quận Seoul với mong muốn chấm dứt hợp đồng độc quyền với công ty của mình. Đến 10/5, tòa án đã đưa ra phán quyết chấp thuận yêu cầu này của anh. Điều này đồng nghĩa rằng Kang Daniel có thể tiếp tục các hoạt động cá nhân với tư cách là một người nổi tiếng.'

Sau một thời gian 'lao đao', cuối cùng Kang Daniel cũng đã thắng kiện và chuẩn bị để quay lại Kbiz. 

Sau một thời gian 'lao đao', cuối cùng Kang Daniel cũng đã thắng kiện và chuẩn bị để quay lại Kbiz.

Ngay sau khi nhận được phán quyết từ tòa án, anh chàng 'center quốc dân' ngay lập tức đăng tải lên Instagram của mình một bức thư viết tay để bày tỏ suy nghĩ về vụ việc cũng như gửi lời cảm ơn tới tất cả những người đã luôn bên cạnh ủng hộ mình trong suốt thời gian dài vừa qua. Trong bức thư anh cũng khẳng định sẽ quay trở lại như một 'ca sĩ tân binh' và sẽ 'bắt đầu một khởi đầu mới'. Chắc hẳn cộng đồng fan của Daniel đang rất trông chờ sự xuất hiện trở lại của nam ca sĩ trong vai trò mới - một ca sĩ hoạt động độc lập. 

Nội dung bức thư tay được Kang Daniel chia sẻ trên Instagram của mình. 

Nội dung bức thư tay được Kang Daniel chia sẻ trên Instagram của mình.

Khả năng cao vụ tranh chấp này vẫn chưa thực sự lắng xuống vì LM Entertainment có đưa ra phản hồi rằng họ đang lên kế hoạch kháng cáo quyết định của tòa án. Tuy nhiên, với thông báo mới nhất của tòa, người hâm mộ nam ca sĩ cứ 'ăn mừng' đã. 

Giúp Tiin sửa lỗi