Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kang Daniel (Wanna One) nhập viện vì sốt cao và kiệt sức

Kang Daniel đã phải hủy bỏ lịch trình trong thời gian quảng bá để nhập viện điều trị.

Kang Daniel của Wanna One đã được đưa đến bệnh viện trong tình trạng kiệt sức vì sốt cao và chóng mặt. Anh sẽ tạm ngưng một số hoạt động để điều trị hồi phục.

Vào ngày 6/12, có thông báo rằng Kang Daniel đã bị sốt cao và chóng mặt từ ngày hôm trước. Anh đã đến bệnh viện vào ngày 5/12 nhưng vì tình trạng không cải thiện, lịch trình ngày hôm nay đã bị hủy bỏ và phải ở lại bệnh viện tiếp tục điều trị. Tình trạng nghiêm trọng đến mức Daniel không thể đi lại nếu không có nhân viên hỗ trợ.

Kang Daniel là một trong những thành viên nổi tiếng nhất của Wanna One 

Kang Daniel là một trong những thành viên nổi tiếng nhất của Wanna One

Một đại diện của YMC Entertainment đã xác nhận tin này và nói rằng, 'Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng Kang Daniel được nghỉ ngơi nhiều nhất có thể để cậu ấy hồi phục hoàn toàn trước khi có bất kỳ lịch trình nào sắp tới. Cậu ấy đã nhận được sự chăm sóc y tế cần thiết và hiện đang nghỉ ngơi.'

Kể từ trước khi ra mắt vào ngày 7/8, Wanna One đã làm việc quần quật từ việc chuẩn bị và quảng bá album, chụp ảnh tạp chí, quay quảng cáo, cho đến tham gia các chương trình truyền hình và biểu diễn... Đặc biệt, Kang Daniel còn là người đã đạt hạng 1 của chương trình Produce 101 mùa 2, lượng công việc mà anh phải làm cao hơn rất nhiều so với những thành viên khác. Lịch trình dày đặc rất có thể là lý do khiến Daniel ngã bệnh.

Các fan của Wanna One hiện đang rất lo lắng và yêu cầu công ty YMC cho các thành viên được nghỉ ngơi đầy đủ để tránh trường hợp tương tự lặp lại.

Giúp Tiin sửa lỗi