Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kang Ha Neul phủ nhận tin đồn hẹn hò với 'em gái quốc dân' IU

Kang Ha Neul đã lên tiếng chính thức về tin đồn hẹn hò của mình cùng IU ngay sau khi thông tin nổ ra.

Ngày 10/9 - chỉ 1 ngày trước khi nhập ngũ, Kang Ha Neul và IU bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau tại một quán cafe. Theo một nguồn tin cho biết, cả hai đã bận đồ đôi và dành hai ngày cuối cùng bên nhau trước khi nam diễn viên lên đường thực hiện nghĩa vụ vào ngày 11/9.

 

Hình ảnh của Kang Ha Neul và IU khiến nhiều người nghi ngờ cặp đôi đang hẹn hò

Ngay sau đó vào chiều 10/9, công ty Kang Ha Neul lên tiếng phủ nhận: 'Đúng là cậu ấy đã gặp IU nhưng họ không hẹn hò. Họ chỉ là bạn bè thân thiết từ khi đóng chung 'Người Tình Ánh Trăng'. Chính Kang Ha Neul cũng lên tiếng cho biết: 'IU và tôi chỉ là bạn mà thôi'.

Thậm chí, một số nhân viên trong quán cafe - nơi Kang Ha Neul và IU xuất hiện cũng lên tiếng cho biết, cả hai còn đi cùng bạn bè của mình. Sau khi ngồi trò chuyện khoảng 2 tiếng, cả nhóm đã nhanh chóng rời đi.

Hôm nay, ngày 11/9, Kang Ha Neul sẽ chính thức lên đường nhập ngũ với tư cách cảnh sát mô tô đặc chủng thuộc Bộ tư lệnh Cảnh vệ Hàn Quốc.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi