Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kang Han Na và nam diễn viên Đài Loan Vương Đại Lục phủ nhận đang hẹn hò

Công ty quản lý đã chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò của cả hai.

Hôm qua, ngày 10/4, báo chí Trung Quốc đăng tin cùng loạt hình ảnh, khẳng định tin đồn hẹn hò của nữ diễn viên Kang Han Na (Người tình ánh trăng) và nam diễn viên Đài Loan Vương Đại Lục (Thời đại thiếu nữ).

Kang Han Na và nam diễn viên Đài Loan Vương Đại Lục phủ nhận đang hẹn hò 0 

Kang Han Na và nam diễn viên Đài Loan Vương Đại Lục phủ nhận đang hẹn hò 1 

Kang Han Na và Vương Đại Lục bị bắt gặp trong khi đang đi mua sắm. 

Kang Han Na và Vương Đại Lục bị bắt gặp trong khi đang đi mua sắm.

Cả hai bị bắt gặp khi đang mua sắm tại một chợ hải sản Đài Loan. Họ đã mua khá nhiều đồ rồi cùng rời đi trên xe của Vương Đại Lục. Theo một số nguồn tin, các paparazi đã cố gắng đuổi theo xe của cặp đôi, tuy nhiên nam diễn viên nhanh chóng tăng tốc, cắt đuôi tay săn ảnh.

Sau khi tin tức hẹn hò của cặp đôi được đăng tải, đại diện phía Vương Đại Lục cho biết: 'Hai diễn viên có đi cùng một nhóm bạn, nhưng chỉ có hai người bị chụp ảnh. Họ tuyệt đối không hẹn hò. Họ trở thành bạn bè thân thiết sau khi cùng tham gia một bộ phim, đây chỉ đơn thuần là cuộc gặp gỡ giữa bạn bè.'

Điều đáng nói đây không phải là lần đầu cả hai bị bắt gặp đi chơi cùng nhau. Tháng 4 năm ngoái, Kang Han Na và Vương Đại Lục từng du lịch vui vẻ ở Osaka, Nhật Bản, làm dấy lên tin đồn hẹn hò giữa hai người. Tuy nhiên, công ty quản lý của Vương Đại Lục đã lập tức lên tiếng phủ nhận.

Hình ảnh cặp đôri tong chuyến du lịch Osaka, Nhật Bản vào năm ngoái. 

Hình ảnh cặp đôri tong chuyến du lịch Osaka, Nhật Bản vào năm ngoái.

Kang Han Na và Vương Đại Lục quen biết nhau khi quay bộ phim Ma Thổi Đèn: Mục Dã Quỷ Sự. Vương Đại Lục chiếm được tình cảm của khán giả Hàn Quốc qua phim Our Times, còn Kang Han Na nhận được sự chú ý ở cả Hàn Quốc lẫn Trung Quốc sau khi đóng drama Scarlet Heart: Ryeo của đài SBS.

Giúp Tiin sửa lỗi