Tiin.vn trên Facebook

Kang In (Super Junior) hứng cơn mưa chỉ trích, SM lên tiếng xin lỗi người hâm mộ

Hình ảnh nam ca sĩ của nhóm nhạc đình đám Super Junior  đang trở nên tồi tệ trong mắt người hâm mộ.

Tờ Yonhap News đưa tin, ngày 17/11 lúc 4h30 sáng, cảnh sát khu Gangnam (Seoul, Hàn Quốc) nhận được một cuộc điện thoại tố cáo thành viên nhóm nhạc Super Junior Kang In có hành vi bạo hành phụ nữ trong tình trạng say rượu. Tuy nhiên phía nạn nhân không có ý định kiện nam ca sĩ, do vậy Kang In đã được thả về sau khi bị cảnh cáo.

 

Nam ca sĩ liên tiếp vướng scandal

Dù được phỏng đoán nạn nhân là bạn gái của nam ca sĩ, tuy nhiên tờ Sports Chosun lại tiết lộ một 'bí mật động trời' rằng sự việc xảy ra ở một cơ sở 'salon giải trí' (những nơi phục vụ rượu đi kèm với các dịch vụ 18+ ở Hàn) chứ không phải quán bar như ban đầu đưa tin. Và nạn nhân có thể là nhân viên ở salon.

Thông tin này đã làm dư luận trở nên sôi sục, làn sóng chỉ trích nam ca sĩ càng trở nên mạnh mẽ. Trên mạng, rất nhiều bình luận lên án hành vi của Kang In.

1. [+1,209, -8] Aha, vậy chắc cái cô nữ nhân viên ở salon kia là bạn gái anh ta rồi.

2. [+1,011, -19] Không cần tranh cãi nữa. Anh ta đang hẹn hò với 'gái bán hoa' đấy.

3. [+978, -16] À, cô ta không phải bạn gái anh ta mà là gái mại dâm.

4. [+74, -0] Anh ta đến những nơi như salon giải trí cơ à?

5. [+54, -1] Anh ta giờ đánh cả phụ nữ đấy?

6. [+47, -0] Anh ta ở phòng salon giải trí sao?

7. [+47, -0] Sao những nghệ sĩ SM thích đi salon giải trí thế?

8. [+45, -0] À, tức là anh ta đang uống rượu với gái mại dâm trong phòng salon giải trí.

 

Hình ảnh của nam ca sĩ đang xấu đi trong mắt người hâm mộ.

Trước sự việc nghiêm trọng này, SM đã lên tiếng phản hồi: 'Trước hết, chúng tôi muốn xin lỗi vì đã gây ra nhiều rắc rối. Khi sự việc xảy ra, Kang In có cuộc cãi cọ nhỏ với bạn của mình, gây ra hiểu lầm khiến các nhà chức trách phải vào cuộc. Khi chính quyền đến, Kang In và bên kia đều xin lỗi vì hành động của nhau. Mọi chuyện đã được giải quyết hoàn toàn tại nơi xảy ra sự việc. Chúng tôi xin lỗi vì gây rắc rối khi anh ấy đang trong giai đoạn tự kiểm điểm của mình (từ các sự cố trước đó)'.

 

Đây vốn không phải lần đầu  nam ca sĩ gặp rắc rối với rượu. Trước đó Kang In đã bị kết án 2 lần trong năm 2009 và năm 2016 vì lái xe trong lúc say rượu. Nam ca sĩ rất có khả năng sẽ hứng chịu làn sóng tẩy chay của người hâm mộ nếu không có động thái sửa đổi.

Hiện, Kang In vẫn chưa lên tiếng về sự việc lần này.

Góp ý cho Tiin