Tiin.vn trên Facebook

Kang In thừa nhận có trong nhóm chat của Jung Joon Young, nhưng động thái của cảnh sát mới là điều bất ngờ

Phía cảnh sát đã giúp Kang In đính chính lại tin đồn liên quan đến bê bối của Jung Joon Young.

Sau khi phía cảnh sát xác nhận Roy Kim là cái tên mới liên quan đến bê bối tình dục, phát tán clip sex bất hợp pháp của Jung Joon Young, netizen Hàn tiếp tục hướng sự nghi ngờ sang nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác. 

Theo đài truyền hình MBC đưa tin vào vài ngày trước, có đến 14 nhân vật liên quan đến vụ việc và thông tin này đã được phía cảnh sát tiết lộ. Trong đó, xuất hiện thêm ba người nổi tiếng là nam ca sĩ K, ca sĩ J và người mẫu M cũng có trong nhóm chat của Jung Joon Young. Theo netizen Hàn phỏng đoán, ba nghệ sĩ này là Kang In, Jinwoon (cựu thành viên 2AM) và Lee Chul Woo. 

Cả 3 đều từng tham gia chương trình Hit Maker của đài jTBC.  

Cả 3 đều từng tham gia chương trình Hit Maker của đài jTBC. 

Dù cảnh sát chưa từng lên tiếng về thông tin của đài MBC, netizen đã nhanh chóng chĩa mũi tên công kích về phía Kang In. Người hâm mộ cũng hy vọng SM - công ty chủ quản hiện tại của Super Junior - sẽ lên tiếng bác bỏ tin đồn này. Tuy nhiên, từ khi mọi lời đồn đoán nổi lên đến nay, đại diện từ SM vẫn chưa có bất kỳ động tĩnh nào đáng chú ý. 

Trước tình hình đang dần trở nên nghiêm trọng, Label SJ - một công ty thuộc nhánh SM và đang trực tiếp quản lý các hoạt động của Super Junior - đã phải đứng ra đính chính mọi việc. Trong thông báo gần đây nhất, Label SJ xác nhận Kang In từng có mặt trong một nhóm chat của Jung Joon Young. Tuy nhiên, nhóm chat này chỉ tồn tại từ lúc chương trình Hit Maker bắt đầu và kết thúc. Nói cách khác, nhóm chat mà Kang In có mặt liên quan đến tính chất công việc. 

Kang In thừa nhận có trong nhóm chat của Jung Joon Young, nhưng động thái của cảnh sát mới là điều bất ngờ 1

Đại diện của Kang In khẳng định: 'Mặc dù anh ấy không thể nhớ những gì các diễn viên khác đã đăng và các cuộc trò chuyện diễn ra như thế nào, nhưng Kang In nói rằng anh ấy không quay phim hay chia sẻ các video quay lén bất hợp pháp. Anh ấy chưa bị cơ quan điều tra liên quan đến vấn đề này liên lạc, nhưng nếu được yêu cầu, anh ấy sẽ hỗ trợ hết mình'. 

Bên cạnh đó, cảnh sát Seoul - một trong những đơn vị đang tiến hành điều tra bê bối của Jung Joon Young, cũng xác nhận họ không có bất cứ ý định điều tra nào với Kang In. Điều này cũng đồng nghĩa với việc gián tiếp xác nhận nam thành viên Super Junior không liên quan hay dính líu đến scandal này (ít nhất là tính đến thời điểm hiện tại).

Đến thời điểm này, Kang In vẫn vô tội.  

Đến thời điểm này, Kang In vẫn vô tội. 
Góp ý cho Tiin