Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kang Ji Hwan để lộ ảnh giường chiếu với người phụ nữ Philipines ngay khi vừa bị bắt vì cáo buộc quấy rối tình dục

Vừa bị bắt không bao lâu, cư dân mạng đã tìm thấy được bức ảnh 'nóng' của nam tài tử 'Gia đình là số 1', cho thấy anh có lối sống buông thả trước đó.

Việc nam diễn viên Kang Ji Hwan bị bắt tối 9/7 ngay tại nhà riêng vì cáo buộc cưỡng bức và quấy rối tình dục hiện vẫn đang gây xôn xao dư luận. Nam diễn viên khai báo rằng do say rượu nên anh không biết chuyện gì xảy ra. Phía cảnh sát cũng sẽ tiến hành thẩm vấn lần 2 trong ngày hôm nay để đưa ra kết luận cuối cùng.

Song việc nam tài tử có thực sự cưỡng bức 2 nữ staff hay không hiện vẫn đang là câu hỏi lớn mà cư dân mạng tò mò. Chính vì thế, những thông tin liên quan đến Kang Ji Hwan đều được các 'thánh soi' 'đào' lại một cách kịch liệt. 

Kang Ji Hwan bị bắt khẩn cấp vì cáo buộc cưỡng hiếp và quấy rối tình dục. 

Kang Ji Hwan bị bắt khẩn cấp vì cáo buộc cưỡng hiếp và quấy rối tình dục.

Ngay lập tức, bức hình giường chiếu của nam diễn viên với một người phụ nữ Philipines cách đây 5 năm nhanh chóng được cư dân mạng khui lại. Trong bức ảnh, nam diễn viên nằm ngủ trên giường còn cô gái kia đang chăm chú tự sướng bên cạnh. Bức ảnh do chính người này đăng tải trên trang cá nhân từ năm 2014 với nội dung: '...ngủ cùng nam diễn viên Hàn Quốc Kang Ji Hwan' (...together sleep with Korean actor mr.Ji hwan Kang).   

Nam diễn viên 'Gia đình là số 1' bất ngờ lộ ảnh giường chiếu sau khi bị bắt. 

Nam diễn viên 'Gia đình là số 1' bất ngờ lộ ảnh giường chiếu sau khi bị bắt.

Sau khi bức ảnh này được 'đào' lên đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ dư luận. Nhiều người cho rằng, với lối sống buông thả như vậy, rất có khả năng nam diễn viên đã cưỡng bức 2 nữ staff như lời mà họ đã khai. Việc tấm hình xuất hiện đúng thời điểm nhạy cảm tạo ra làn sóng phẫn nộ vô cùng lớn, Kang Ji Hwan bị chỉ trích nặng nề về lối sống của mình. Cũng từ đó, dư luận có thêm căn cứ để cho rằng cáo buộc về nam tài tử hoàn toàn có thể xảy ra. 

Ngay sau đó, phía công ty chủ quan Kang Ji Hwan đã phải lập tức lên tiếng giải thích. Công ty này cho hay, đây hoàn toàn chỉ là một trò đùa giỡn của cô gái kia. Người này là vợ của hướng dẫn viên du lịch và những tấm hình đã được cô chỉnh sửa đôi chút. Không chỉ vậy, cô cũng chính thức gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân của mình vì sự việc và tuyên bố khoá tài khoản. 

Nhân vật nữ chính trong bức ảnh gửi lời xin lỗi vì đã chỉnh sửa bức ảnh gây hiểu lầm. 

Nhân vật nữ chính trong bức ảnh gửi lời xin lỗi vì đã chỉnh sửa bức ảnh gây hiểu lầm.

Dù công ty Kang Ji Hwan một mực khẳng định tấm hình kia chỉ là trò đùa giỡn xong nó vẫn không thể thoả mãn những nghi ngờ từ phía dư luận. Hi vọng rằng phía cảnh sát sẽ sớm có kết quả điều tra cuối cùng về những cáo buộc cưỡng bức và quấy rối tình dục của nam tài tử Gia đình là số 1.  

Giúp Tiin sửa lỗi