Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Kang Tae Oh: Tôi có rất nhiều người hâm mộ Việt Nam

Nam diễn viên 'Tuổi thanh xuân' vừa chia sẻ về sự nổi tiếng của mình tại Việt Nam trong chương trình 'Happy Together 3'.

Trong số mới nhất của Happy Together 3, phát sóng ngày 27/9 vừa qua, nam diễn viên Kang Tae Oh - người thủ vai Junsu trong phim Tuổi thanh xuân đóng cặp cùng Nhã Phương đã chia sẻ với dàn MC về sự nổi tiếng của mình tại Việt Nam. Theo đó, nam diễn viên cho biết mình nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ Việt Nam kể từ sau khi Tuổi thanh xuân được phát sóng.

Kang Tae Oh: Tôi có rất nhiều người hâm mộ Việt Nam 0

'Sau khi bộ phim hợp tác Việt - Hàn Tuổi thanh xuân được phát sóng, tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý từ khán giả nơi đây.' - Kang Tae Oh chia sẻ.

Khi MC Park Myung Soo đùa vui rằng liệu sự nổi tiếng của anh có bằng với HLV Park Hang Seo - người đang dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam hay không, Kang Tae Oh xua tay nói: 'Không, chú ấy như một vị thần ở đây vậy'.

Trong khi đó, MC Yoo Jae Suk cũng nhắc lại sự việc khi Kang Tae Oh đặt chân xuống sân bay đã khiến nơi đây trở nên vô cùng hỗn loạn bởi những người hâm mộ có mặt ở đó.

Kang Tae Oh: Tôi có rất nhiều người hâm mộ Việt Nam 1

Cũng trong talkshow này, Kang Tae Oh không quên chia sẻ về việc anh là diễn viên nước ngoài đầu tiên nhận được giải thưởng Diễn viên xuất sắc nhất của VTV Awards nhờ bộ phim Tuổi thanh xuân.

Góp ý cho Tiin