Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kangta tiếp tục xin lỗi sau tin đồn 'bắt cá nhiều tay', thông báo tạm dừng hoạt động

Đây có vẻ là 'tháng hạn' của nam ca sĩ khi vướng phải vô vàn tin xấu liên quan đến chuyện tình cảm, từ việc lén lút hẹn hò, bị bạn gái cũ tung clip thân mật đến tin đồn 'bắt cá nhiều tay'.

Khơi nguồn cho mọi tin đồn chính là sự kiện ngày 1/8 vừa qua, dư luận bắt đầu bàn tán khi hàng loạt ảnh hẹn hò lén lút của Kangta và nữ diễn viên Jung Yoo Mi bị rò rỉ. Tiếp sau đó, bạn gái cũ của Kangta - Woo Joo Ahn 'vô tình' đăng tải video thân mật trong quá khứ của cả hai lên trang cá nhân Instagram, ngay lập tức video trở thành tâm điểm của dư luận.

Kangta tiếp tục xin lỗi sau tin đồn 'bắt cá nhiều tay', thông báo tạm dừng hoạt động 0 

Loạt ảnh 'hẹn hò' của Kangta và Yoo Mi. 

Loạt ảnh 'hẹn hò' của Kangta và Yoo Mi.

  Ảnh cắt ra từ đoạn clip thân mật của anh chàng cùng người mẫu Woo Joo Ahn. 

Ảnh cắt ra từ đoạn clip thân mật của anh chàng cùng người mẫu Woo Joo Ahn.

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, ngày 2 tháng 8, dư luận tiếp tục được một phen dậy sóng khi phát thanh viên Oh Jung Yeon đăng bài 'ám chỉ' Kangta lăng nhăng khi 'giăng lưới' cả Woo Joo Ahn và cô nàng vào cùng một thời điểm. Cụ thể cô cho biết, khi hẹn hò cùng cô, Kangta đã lên giường cùng với Woo Joo Ahn.

Bài viết được Oh Jung Yeon đang tải trên Instagram.  

Bài viết được Oh Jung Yeon đang tải trên Instagram. 

Sau hai ngày im hơi lặng tiếng, trưa ngày 4 tháng 8, Kangta đã đăng tải lời xin lỗi thứ 2 của mình lên trang mạng xã hội Instagram:

'Xin chào, là Kangta đây. Gửi những người hâm mộ đã ủng hộ và yêu mến tôi trong suốt thời gian dài vừa qua, xin lỗi vì đã khiến mọi người thất vọng và vì cả những tổn thương mà tôi đã gây ra. Gửi những người phải bị liên luỵ, những người xung quanh và cả những người tôi chưa kể đến, xin lỗi mọi người một lần nữa.

Tôi đã nhận biết bao nhiêu tình yêu thương của mọi người trong suốt thời gian hoạt động, lẽ ra tôi nên giữ hình tượng của mình tốt thật tốt nhưng rồi mọi chuyện lại xảy ra, tôi cũng không thể bào chữa cho những sai sót lầm lỗi của mình. Tôi sẽ trưởng thành hơn và sẽ kiểm điểm sâu sắc về những gì tôi đã làm.

Tôi đã hủy bỏ bài hát mới mà tôi dự định là sẽ phát hành vào hôm nay, tôi cũng sẽ cố gắng hết sức để xoa dịu đi những tổn thương mà tôi mang đến cho những người đã trông chờ vào âm nhạc, vào những buổi trình diễn của tôi. Một lần nữa, thật tâm xin lỗi những người hâm mộ của tôi vì những lo ngại này. Tôi thật tâm xin lỗi'.

Kangta gửi lời xin lỗi kèm theo bức ảnh trắng xóa. 

Kangta gửi lời xin lỗi kèm theo bức ảnh trắng xóa.

Cho đến hiện tại, khi bài viết xin lỗi thứ 2 đã được đăng tải, Kangta vẫn chưa đưa ra lời giải thích nào.

Giúp Tiin sửa lỗi