Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Karik bất ngờ công khai người yêu, gia nhập hội 'chỉ follow mình em'

Bạn gái của Karik sở hữu gương mặt xinh đẹp sắc sảo cùng đường cong cơ thể cực nóng bỏng, không thua bất kỳ sao nữ nổi tiếng nào.

Tối 23/08, Karik đã bất ngờ đăng hình ảnh với người yêu lên tài khoản Instagram cá nhân, chính thức công khai mối quan hệ tình cảm hiện giờ của mình.

Anh viết caption mùi mẫn: 'They say as long as at least one person cares for you, life isn't a waste. So when things go terribly wrong, and you feel live giving up, please remember you still got me'.

(Tạm dịch: Họ nói rằng chỉ cần còn có ít nhất 1 người quan tâm bạn, thì cuộc sống này đã không uổng phí. Vậy nên khi mọi thứ trở nên sai trái và tồi tệ khiến em muốn buông tay tất cả, hãy nhớ bên cạnh em vẫn còn có anh).

Karik bất ngờ công khai người yêu, gia nhập hội 'chỉ follow mình em' 0

Người hâm mộ mặc dù bất ngờ nhưng đã để lại rất nhiều bình luận chúc mừng mối tình hiện tại của Karik. Có thể nhận ra anh đang rất hạnh phúc trong tình yêu đến mức muốn chia sẻ rộng rãi để các fans cùng chung vui với mình.

Instagram của Karik hiện giờ ngoài quản lý ra thì chỉ follow duy nhất bạn gái.

Instagram của Karik hiện giờ ngoài quản lý ra thì chỉ follow duy nhất bạn gái.

Người yêu của Karik là Bella Q Uyên Phan, 1 hot girl, mẫu ảnh có lượng theo dõi cao ngất ngưởng trên mạng xã hội. Sở hữu gương mặt xinh đẹp và thần thái sang chảnh nhưng Uyên Phan không lấn sân sâu vào showbiz.

Karik bất ngờ công khai người yêu, gia nhập hội 'chỉ follow mình em' 2

Karik bất ngờ công khai người yêu, gia nhập hội 'chỉ follow mình em' 3

Nhan sắc người yêu Karik

Nhan sắc người yêu Karik

Trước Uyên Phan, Karik từng công khai yêu Trang Pilla vào năm 2014. Mối tình của cả 2 kết thúc vào 3 năm sau đó và hiện giờ, Trang Pilla đã yên bề gia thất cùng anh trai của ca sĩ Bảo Thy.

Karik và Trang Pilla

Karik và Trang Pilla

Tháng 03/2017, Karik thừa nhận với khán giả rằng đang hẹn hò với Đàm Phương Linh trong chương trình Nhạc hội song ca. Tuy nhiên, 3 tháng sau, Karik viết dòng chúc mừng sinh nhật đến 'người yêu cũ' và trùng hợp Đàm Phương Linh cũng bước qua tuổi mới vào ngày này. Sự đổ vỡ của cặp đôi khiến nhiều fans không khỏi tiếc nuối.

Karik và Đàm Phương Linh 

Karik và Đàm Phương Linh 

Người hâm mộ mong rằng Uyên Phan sẽ là 'bến đỗ' cho Karik.

Người hâm mộ mong rằng Uyên Phan sẽ là 'bến đỗ' cho Karik.
Góp ý cho Tiin