Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Karik lên tiếng bảo vệ Bella sau lùm xùm rạn nứt: 'Xin đừng buông những lời xúc phạm hay tổn thương cô ấy nữa'

Mối quan hệ hiện tại giữa Karik và Bella đang nhận được về rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, Karik đã có đoạn chia sẻ thật dài về chuyện tình cảm với Bella, hiện được xem là vấn đề quan tâm hàng đầu của đông đảo người hâm mộ lẫn truyền thông.

Karik lên tiếng bảo vệ Bella sau lùm xùm rạn nứt: 'Xin đừng buông những lời xúc phạm hay tổn thương cô ấy nữa' 0Nam rapper tự nhận thấy đã đến lúc bản thân nên đứng lên và bảo vệ lấy cô gái mình thương, nhất là sau khi Bella đã phải lẳng lặng chịu đựng quá nhiều áp lực vô hình từ cộng đồng mạng sau khi công khai chuyện tình cảm với Karik:

'Ở thời đại nào đi nữa sinh ra là phụ nữ đã là 1 thiệt thòi, đã vậy phải bên cạnh 1 người làm nghệ thuật có thể điều đó càng rõ ràng hơn. Nhưng có thế nào bạn ấy vẫn luôn nhường nhịn, thức cả đêm chờ mình về, lo cho tâm lý của mình những lúc áp lực công việc, tạo thêm nhiều sự kết nối mình với FC, hướng mình đến suy nghĩ tích cực từ âm nhạc đến cuộc sống.

Mọi thứ bạn ấy cứ lẳng lặng làm mà không hề nà gì, thậm chí khi có những cuộc gọi chửi rủa, uy hiếp bạn ấy vẫn im lặng mỉm cười khi mình hỏi. Thật sự đối với 1 cô gái chưa từng đối mặt với áp lực dư luận thì việc phải chịu những điều như thế thật quá khắc nghiệt!

Dù không giỏi ăn nói và tất cả chỉ thể hiện qua âm nhạc nhưng lúc này mình nghĩ mình phải làm điều đúng đắn là nói ra những điều này vì mình nghĩ tất cả người phụ nữ dù là ai cũng đều cần được bảo vệ, huống hồ đây còn là người mình đang gắn bó thì mình càng phải làm điều đó hơn bao giờ hết'.

Karik hi vọng sau những trải lòng trên của anh, một bộ phận fan sẽ không làm tổn thương Bella bằng những lời chửi rủa, xúc phạm. Nam rapper nhấn mạnh sau ánh đèn sân khấu, bản thân vẫn chỉ là một người tầm thường mong muốn có một tình yêu bình dị với niềm hạnh phúc giản đơn bên cạnh người thương: 'Sau những gì mình chia sẻ ở trên, mình chỉ muốn nói là nếu các bạn, những người quan tâm, có quý mến mình hay bạn ấy mình xin ghi nhận và vô cùng cảm kích trước những tình cảm ấy, nhưng mong một số ít các bạn khác xin đừng buông những lời xúc phạm hay tổn thương cô ấy nữa, xin đừng đẩy câu chuyện đi xa theo cách mọi người tự suy đoán hay tưởng tượng.

Lên sân khấu có thể mình là 1 nghệ sỹ nhưng bước ra khỏi ánh đèn thì mình cũng chỉ là người bình thường và mong muốn có 1 câu chuyện tình cảm bình yên như tất cả mọi người thôi, mong các bạn hiểu cho chúng mình. Hãy luôn mang những điều tích cực đến với nhau như trước giờ nhé!. Rik xin cảm ơn tất cả nhiều lắm!'.

Karik lên tiếng bảo vệ Bella sau lùm xùm rạn nứt: 'Xin đừng buông những lời xúc phạm hay tổn thương cô ấy nữa' 1

Karik lên tiếng bảo vệ Bella sau lùm xùm rạn nứt: 'Xin đừng buông những lời xúc phạm hay tổn thương cô ấy nữa' 2

Được nhiều người ủng hộ và yêu mến nhưng Karik và Bella vẫn nhận về một số ý kiến trái chiều từ anti fan

Được nhiều người ủng hộ và yêu mến nhưng Karik và Bella vẫn nhận về một số ý kiến trái chiều từ anti fan

Vào tối muộn hôm qua, Bella khiến người hâm mộ hoang mang, lo lắng khi có loạt động thái đáng ngờ từ việc đột ngột unfollow Karik trên instagram, đến chuyện xóa toàn bộ ảnh của cặp đôi, cùng dòng story ẩn ý chuyện chia tay, làm dấy lên nghi vấn cả hai đã 'đường ai nấy đi'.

Nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì nàng hot girl đã xóa hẳn dòng tin tâm trạng, đồng thời cũng theo dõi lại instagram của bạn trai như thể chưa có chuyện gì xảy ra khiến dân tình thở phào nhẹ nhõm.

Từ khi công khai yêu nhau, Karik và Bella không dưới một lần khiến cộng đồng mạng xuýt xoa ghen tị vì những tin nhắn ngọt ngào dành cho đối phương ngay trên mạng xã hội. Song, cá nhân mỗi người đặc biệt là Bella đã phải chịu không ít điều tiếng từ dư luận vì hẹn hò với một người nổi tiếng như Karik, dẫn đến có suy nghĩ muốn dừng lại mối quan hệ. Tuy nhiên, vượt qua mọi sóng gió Karik và Bella vẫn quyết tâm nắm chặt tay nhau bảo vệ tình yêu của mình.

Góp ý cho Tiin