Katy Perry 

Tên thật là Katheryn Elizabeth Hudson, sinh ngày 25/10/1984, Katy Perry được biết đến với nhiều ca khúc đạt thành công vang dội tại các BXH như: I Kissed A Girl, One of the Boys, Hot N Cold, Thinking of you, Waking up in Vegas.

Cô đã dành được nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá: “Nghệ sĩ mới xuất sắc” tại MTV Europe Music Award, “Nghệ sĩ nữ quốc tế xuất sắc nhất” tại BRIT Award, được Guinness ghi nhận là “Khởi đầu xuất sắc nhất trên bảng xếp hạng kỹ thuật số cho một nghệ sĩ nữ” với 2 bài đầu tay bán hơn hai triệu bản phát hành qua mạng.

Tiin.vn trên Facebook

Katy Perry bị tố lạm dụng nam diễn viên từng đóng chung MV 'Teenage Dream'

Katy Perry

Sau 9 năm trời kể từ khi MV 'Teenage Dream' ra mắt, Katy Perry bỗng dưng bị chính nam bạn diễn tố cáo 'quấy rối tình dục'.

Thời gian gần đây, vận xui liên tục đeo bám Katy Perry. Mới phải đối mặt với vụ đạo nhạc vừa qua, giờ đây Katy Perry lại trở thành nhân vật chính trong vụ việc lạm dụng tình dục. Nam diễn viên Josh Kloss - người từng vào vai bạn trai của Katy Perry trong MV đình đám Teenage Dream đã tố cáo nữ ca sĩ có hành động quấy rối anh. 

Katy Perry bị tố lạm dụng nam diễn viên từng đóng chung MV 'Teenage Dream' 0 

Katy Perry bị nam diễn viên Josh Kloss tố cáo quấy rối anh trước mặt bạn bè. 

Katy Perry bị nam diễn viên Josh Kloss tố cáo quấy rối anh trước mặt bạn bè.

Nhân dịp kỷ niệm 9 năm ngày ra mắt MV, Josh Kloss lục lại chuyện năm xưa. Anh chia sẻ trên Instagram, cho rằng Katy Perry là một người lạnh lùng, tỏ vẻ ngôi sao. ‘Cô ấy còn phàn nàn việc hôn tôi là ‘tởm lợm' trong suốt quá trình ghi hình' - nam diễn viên cho hay. Theo Josh, sau ngày quay đầu tiên, Katy đã mời anh đến một câu lạc bộ thoát y nhưng anh muốn được nghỉ ngơi nên đã từ chối. 

Tâm thư dài của Josh Kloss trên Instagram. 

Tâm thư dài của Josh Kloss trên Instagram.

Về sau, Josh Kloss đã cùng một người bạn tham dự bữa tiệc sinh nhật của nhà thiết kế Johnny Wujek - stylist của Katy Perry. Lúc này, Katy đã chia tay chồng cũ là nam diễn viên hài Russell Brand. Điều đáng nói là khi gặp nhau, Katy Perry liền kéo quần và nội y của Josh Kloss, để lộ phần nhạy cảm của nam diễn viên trước đông đảo bạn bè cô. Josh Kloss cho biết anh đã cảm thấy rất xấu hổ về hành động trên.

Katy Perry bị tố lạm dụng nam diễn viên từng đóng chung MV 'Teenage Dream' 3 

Trong MV Teenage Dream, Josh Kloss vào vai bạn trai của Katy Perry. 

Trong MV Teenage Dream, Josh Kloss vào vai bạn trai của Katy Perry.

Ngoài ra, Josh còn khẳng định anh bị thiệt thòi vì bị ekip Katy lợi dụng hình ảnh trong nhiều năm. ‘Những người phụ nữ có quyền lực thật ghê tởm. Cô ấy là một người lãnh đạo tuyệt vời, các ca khúc của cô ấy đều nói về quyền lực. Vậy mà cô ấy tiếp tục sử dụng MV cho các chuyến lưu diễn và DVD với tôi là nam diễn viên chính.' Josh chia sẻ anh chỉ kiếm được 650 đô la (hơn 15 triệu đồng) cho vai diễn trong Teenage Dream nhưng hình ảnh đã bị sử dụng nhiều lần. 

Theo Josh, hình ảnh của anh cũng được tái sử dụng nhiều lần một cách vô lí. 

Theo Josh, hình ảnh của anh cũng được tái sử dụng nhiều lần một cách vô lí.

Trước tiết lộ của Josh Kloss, người hâm mộ đã lên tiếng phản bác, cho rằng anh ta ‘nói xạo.' ‘Tại sao lại chờ đến 9 năm sau mới chia sẻ chuyện này?', ‘Đừng kiếm cớ để nổi tiếng nữa',... nhiều người hâm mộ bức xúc. Stylist Johnny Wujek cũng đáp trả: ‘Tôi không để cho anh bịa chuyện về bạn tôi như thế này đâu. Điều này thật vớ vẩn. Katy không bao giờ làm thế.' 

Katy Perry - Teenage Dream

Trước phản ứng đó, Josh Kloss cho hay anh giữ chuyện vì từng muốn bảo vệ hình ảnh cho Katy Perry và không muốn các con của mình biết. Josh chia sẻ anh từng làm việc với Kim Kardashian và Kris Jenner, nhưng rất được tôn trọng chứ không như trường hợp của Katy. 

Phía Katy Perry hiện tại chưa lên tiếng về vụ việc này. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Katy Perry tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi