Katy Perry 

Tên thật là Katheryn Elizabeth Hudson, sinh ngày 25/10/1984, Katy Perry được biết đến với nhiều ca khúc đạt thành công vang dội tại các BXH như: I Kissed A Girl, One of the Boys, Hot N Cold, Thinking of you, Waking up in Vegas.

Cô đã dành được nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá: “Nghệ sĩ mới xuất sắc” tại MTV Europe Music Award, “Nghệ sĩ nữ quốc tế xuất sắc nhất” tại BRIT Award, được Guinness ghi nhận là “Khởi đầu xuất sắc nhất trên bảng xếp hạng kỹ thuật số cho một nghệ sĩ nữ” với 2 bài đầu tay bán hơn hai triệu bản phát hành qua mạng.

Tiin.vn trên Facebook

Katy Perry che chắn kín mít khi lần đầu xuất hiện hậu sinh con đầu lòng

Katy Perry

Dường như nữ ca sĩ vẫn chưa lấy lại được vóc dáng chuẩn chỉnh 2 tuần sau khi sinh em bé.

Mới đây, Katy Perry bị bắt gặp ra ngoài lần đầu tiên kể từ khi hạ sinh con gái đầu lòng. Nữ ca sĩ đã đi mua sắm tại thành phố Santa Barbara, California. 

Katy Perry đã 'lộ diện' kể từ khi sinh con gái vào 2 tuần trước.

Katy Perry đã 'lộ diện' kể từ khi sinh con gái vào 2 tuần trước.

Chủ nhân ca khúc Smile diện một chiếc váy xanh rộng thùng thình, 'che chắn' vóc dáng chưa kịp 'hồi sinh' hậu thời kỳ sinh nở. Cô nàng mang khẩu trang, đội mũ và đeo kính râm nhằm tránh lộ mặt trước cánh săn ảnh. Mái tóc của Katy Perry cũng được búi xuề xòa phía sau. Nhiều người còn cho rằng nếu không được tiết lộ, họ không biết đây là hình ảnh của Katy Perry.

Katy Perry che chắn kín mít khi lần đầu xuất hiện hậu sinh con đầu lòng 1

Katy Perry mua sắm đồ đạc cho con gái mới chào đời.

Katy Perry mua sắm đồ đạc cho con gái mới chào đời.

Nữ ca sĩ tự tay sắp xếp đồ đạc trrong xe hơi.

Nữ ca sĩ tự tay sắp xếp đồ đạc trrong xe hơi.

Trở ra từ một cửa hàng, Katy Perry tay xách nách mang khá nhiều đồ đạc. Có thể nữ ca sĩ đã mua đồ cho con gái đầu lòng của cô và tài tử Orlando Bloom. Mặc dù đi cùng trợ lý, Katy Perry vẫn tự tay xếp đồ vào cốp xe hơi. 

Katy Perry che chắn kín mít khi lần đầu xuất hiện hậu sinh con đầu lòng 4

Cặp đôi Katy Perry và Orlando Bloom hạnh phúc chào đón con gái Daisy Dove.

Cặp đôi Katy Perry và Orlando Bloom hạnh phúc chào đón con gái Daisy Dove.

Katy Perry và Orlando Bloom hạ sinh con gái đầu lòng vào hồi cuối tháng 8 vừa qua. Hai người đặt tên con gái là Daisy Dove, với ý nghĩa bình an. Hiện tại, cặp đôi chỉ mới chia sẻ hình ảnh bàn tay của con gái, và vẫn giữ kín gương mặt em bé. Nguồn tin của Hollywood Life cho biết Katy Perry đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm làm mẹ khi chăm sóc con riêng 9 tuổi của Orlando và các cháu trai, cháu gái của cô trong thời gian giãn cách xã hội. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Katy Perry tại đây!
 
Góp ý cho Tiin